Các kiểu dáng túi lọc gia công tiêu biểu


Các kiểu dáng túi lọc gia công tiêu biểu

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên gia công các sản phẩm túi lọc bao gồm các loại túi PE, PP, NMO lần lượt làm từ các chất liệu polyester, polypropylen, nylon monofilament. Tùy vào nhu cầu lọc khác nhau quý khách hàng có thể nhận tư vấn tại: 0902433628, để chọn chất liệu vải phù hợp nhất cho các sản phẩm cần lọc. Các loại vải ứng dụng cho lọc cặn trong nước, lọc bụi trong dòng khí.

Ở bài viết này, chúng tôi giúp quý khách chọn lựa các kiểu dáng túi lọc gia công sao cho phù hợp với chính xác yêu cầu của khách hàng

Về cách đo miệng túi, quý khách hàng có 2 cách đo : đo bề rộng của túi – đặt túi trên bề mặt phẳng hoặc đường kính miệng túi- đo đường ở giữa của đường tròn (lưu ý quý khách nên có sự trừ hao từ 5mm-10mm cho phần đường chỉ)

Cách đo miệng túi
Cách đo miệng túi

Về kiểu dáng miệng túi: phổ biến nhất ở các khách hàng đặt túi lọc gia công tiêu biểu là túi dây rút 1 đầu hoặc 2 đầu, miệng túi gấp mép, vành inox , vành nhựa….

Các loại miệng túi thông dụng
Các loại miệng túi thông dụng

Về đáy túi: có 2 loại đáy túi thông dụng đáy trụ và đáy dẹt

Các dạng đáy túi
Các dạng đáy túi

Cuối cùng, chúng tôi cần quý khách cung cấp thêm 1 số thông số như : chiều dài túi, cấp độ lọc của vải, số lượng túi … . Sau đó quý khách tiến hành đặt cọc và chờ từ 3-5 ngày (không kể ngày đặt hàng, thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết) tùy theo các đợt hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam
Mail: kinhdoanh0086@gmail.com
Hotline/zalo: 0902.433.628
Điện thoại: 028 225 08926
WEB: www.thietbilocson.com
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng!
Tham khảo thêm sản phẩm:Bông lọc carbon dạng sợi độ dày 5mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo