Hướng Dẫn Lắp Đặt Bình Lọc Nước Gia Đình


Hướng Dẫn Lắp Đặt Bình Lọc Nước Gia Đình

Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình là một bộ sản phẩm gồm 3 cốc chứa lõi lọc bên trong giúp làm sạch nước của gia đình bạn.
Hiện tại nguồn nước máy chưa thật sự an toàn cho gia đình bạn, nước vẩn bị độ màu nhất định (vàng), vẩn có tình trạng nước máy bị cặn bẩn, các chất bẩn phát sinh trong quá trình tải nước đến hộ gia đình, nước bị mùi Clo nặng…. các dấu hiệu trên chứng tỏ nước tại gia đình bạn chưa thật sự an toàn.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM
Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại

Bộ cốc lọc cho nước sinh hoạt gồm bộ 3 cốc chất liệu làm từ Polypropylen (PP)- một chất liệu an toàn sức khoẻ người dùng, đạt chuẩn thực phẩm và dược phẩm..

Bạn có thể sử dụng bộ cốc trong (thấy rõ bên trong lõi) hoặc bộ cốc đục (không thấy được lõi bên trong) để sử dụng. Bộ cốc lọc trên được trang bị đầy đủ chức năng để lọc cặn, màu, mùi, một số tạp chất trong nguồn nước của bạn.

Trong đó Cốc lọc là vật chứa Lõi lọc giúp xử lý nước: Lõi nén giữ cặn, Lõi than khử mùi, CLo….

Trong 3 cốc đó thì có 2 cốc dùng cho việc lọc cặn và màu trong nước, 2 cốc này được trang bị lõi nén PP chuyên dụng với cấp độ lọc khác nhau để đảm bảo độ sạch cho nước, nước qua loại lõi này sẽ được loại bỏ tất cả các loại cặn bẩn chứa trong nguồn nước. Ngoài ra còn 1 cốc sẽ được trang bị lõi than hoạt tính nhằm giải quyết vấn đề mùi trong nước, đồng thời loại bỏ màu và các tạp chất không thấy được trong nguồn nước như: Asen, Mangan, lưu huỳnh, các kim loại nặng….

Thời gian thay thế lõi lọc bên trong phụ thuộc nhiều vào nguồn nước gia đình bạn. nếu nguồn nước gia định bạn sạch thì thời gian sử dụng lõi lọc sẽ rất lâu, ngược lại nếu nguồn nước gia đình bạn quá bẩn thì bắt buộc bạn cần thay lõi và vệ sinh cốc lọc thường xuyên.

Sau khi nước đi qua bộ lọc của chúng tôi, nước gia đình bạn trở nên sạch, an toàn hơn rất nhiều để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt, an toàn cho sức khỏe và mang đến những bữa ăn an toàn.

Chúng tôi cung cấp bộ lọc nước gia đình trên toàn quốc, đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nguồn nước đang sử dụng.

One thought on “Hướng Dẫn Lắp Đặt Bình Lọc Nước Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo