Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM


Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM

Nguồn nước giếng khoan, nước, sông hồ, kênh rạch ở Tp.HCM nói riêng và các tỉnh Miền Nam nói chung đều bị nhiễm phèn, ngoài nhiễm phèn, nước còn nhiễm kim loại nặng, chất độc, amoni và nhiễm vi sinh vật.

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn
Hệ thống lọc nước nhiễm phèn

Công ty Lọc Miền Nam chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình, lọc nước nhà hàng khách sạn, lọc nước công nghiệp, lò hơi và các hệ thống lọc nươc sạch và nước thải khác nhau trong phạm vi hộ gia đình hoặc quy mô công nghiệp.

Các phương pháp xử lý nước nhiễm phèn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM
Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM

Dù biết nước nhiễm phèn rất nguy hại nhưng ở nhiều nơi thuộc thành phố và vùng quê, bà con buộc phải sử dụng thứ nước này vì không có nguồn nước sạch thay thế. Thậm chí, tại 1 số khu vực ở tphcm như quận 12, huyện nhà bè người dân vẫn phải sử dụng nước nhiễm phèn vì chưa có nước máy.

Do đó, biện pháp tốt nhất dành cho cư dân ở đây là phải xử lý nguồn nước nhiễm phèn này trước khi sử dụng. tuy có hơi tốn kém và phiền hà nhưng có thể đảm bảo hơn cho sức khỏe mọi người. Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM với giá cả bình dân, tùy lưu lượng nước sử dụng là giải pháp hợp lý.

Hình ảnh hệ thống lọc nước nhiễm phèn

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM
Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM

Xử lý nước nhiễm phèn bằng phương pháp lắp đặt Hệ thống lọc nước nhiễm phèn Lọc tổng sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan nhiềm phèn sắt, mangan. Xử lý nước nhiễm phèn nâng PH, khử phèn, khử sắt,…Công dụng: nâng pH, khử phèn, khử sắt, khử mangan, khử kim loại nặng, khử mùi,khử độc tố,các chất ô nhiễm, làm trong nước.


– Ở sâu dưới lòng đất nên Nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ nhiều nhất.Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM xử lý:
+Sắt(Fe2+).
+Mangan(Mn2+).
+Canxi(Ca2+)
+ Magie (Mg2+), …

Vật liệu được dùng trong Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM:
– Than hoạt tính: Việt Nam, Calgon Mỹ, Jacobi Thủy Điển, hoặc than cao cấp Norit PK13 của Hà Lan
– Sỏi đỡ, đá, cát thạch anh: Việt Nam.
– Vật liệu khử phèn: Hạt Birm Mỹ, hạt cát Mangan Việt Nam.
– Hạt trao đổi inox: Jacobi Thụy Điển, Purolator Anh, Dow Mỹ
– Các loại hạt tổng hợp xử lý nước.

– Ngoài ra có các dạng vật tư hóa chất chất, thiết bị khác đảm bảo chuẩn thực phẩm dược phẩm, sản phẩm có nhãn mác ghi nhận xuất xứ rõ ràng.
Thông thường các loại nước trên có màu và mùi tanh đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ, hầu như không ngậm oxy và thường khá trong. Giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như Asen, Chì, Amoni, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn… loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn. Những loại nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể , và khả năng gây bệnh rất cao.

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM sẽ xử lý triệt để vấn đề này. Và để xác định rõ thông số nước chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế để báo giá vật tư, công lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại TPHCM được xây dựng và lựa chọn vật tư tùy thuộc và đặc điểm cụ thể của từng mạch nước, từng nguồn và từng khu vực. Để quý khách an tâm chúng tôi có thể tiến hành test nước đầu vào ở Paster hoặc một đơn vị trung gian sau đó test nước đầu ra sau khi lọc qua thiết bị để quý khách an tâm sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết  quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Hotline/zalo: 0902.433.628

WEB: www.thietbilocson.com

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo