Bộ lọc nước dành cho khu chung cư


Chung cư, nhà ở xã hội sử dụng trực tiếp nguồn nước thuỷ cục, và không sử dụng hệ thống lọc tăng cường

Hiện nay, có tới trên 80% các chung cư, nhà ở xã hội sử dụng trực tiếp nguồn nước thuỷ cục, và không sử dụng hệ thống lọc tăng cường, Chất lượng nước cũng không ổn định. Các chung cư thường dùng bể ngầm xây để chứa nước sinh hoạt với số lượng nước rất lớn, Nếu các sự cố vỡ ống, hay ô nhiễm nguồn nước chất lượng nước trong bể sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian dài, khó kiểm soát. Việc sử dụng các bể chứa tập trung lượng nước lớn sẽ khó cho khâu vệ sinh, thau rửa.

Hình ảnh nguồn nước ở chung cư bạn đang ở lâu lâu lại có những tình trạng nhiễm bẩn, không riêng bất cứ chung cư nào, tuy rằng  tình trạng này không thường xuyên xảy ra, nhưng điều này vẫn sẽ không đảm bảo được rằng nước dùng hàng ngày của chúng ta không có tạp chất và dư lượng khác.

Chính vì thế để luôn đảm bảo cho gia đình mình 1 nguồn nước đã được loại bỏ bớt những cặn bẩn thì các hộ gia đình nên tự trang bị một số bộ lọc thô, tuy theo mức độ ô nhiễm của nước quý khách có thể lựa chọn 1 cấp độ lọc, ba cấp độ lọc hay nhiều cấp độ lọc thô lọc tinh khác nhau.

Ưu điểm của những bộ lọc này chính là không sử dụng điện mà vẫn dùng nhiều năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm….hoàn toàn là điều có thể xảy ra. Bộ lọc có chất liệu nhựa dày cứng cáp, không dễ vỡ, vì là nhựa nên quý khách chỉ tránh không lắp đặt những nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt trời để không bị giòn nhựa qua thời gian.

Để linh hoạt trong nhu cầu khách hàng chúng tôi có những loại vỏ lọc hay còn gọi là cốc lọc (ly lọc) có kích thước 10 inch, 20 inch, hay có các loại ren phi 21, 27, 34. Với khả năng tháo lắp dễ dàng dù phụ nữ cũng có thể làm.

Mọi thông tin chi tiết  quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Hotline/zalo: 0902433628

WEB: www.thietbilocson.com

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Zalo