Xốp Carbon hoạt tính, khử mùi thật nhanh

Xốp Carbon hoạt tính, khử mùi thật nhanh

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Xốp carbon hoạt tính được làm bằng than hoạt tính chứa trong miếng bọt biển, hàm lượng carbon của nó là 35% đến 55%, có khả năng hấp phụ cao hiệu quả của than hoạt tính, có thể được sử dụng để làm sạch không khí, loại bỏ các chất độc và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hydrogen sulfide, clo, benzen và các chất ô nhiễm không khí.

* Ứng dụng:

- Xốp carbon hoạt tính tham gia vào quá trình hấp phụ mùi và các chất khí.

- Xốp carbon hoạt tính được sử dụng để kiểm soát ô nhiễm, công trình công cộng ,, điện tử, dược phẩm, thực phẩm sạch không khí, không khí - điều hòa, quạt, độ chính xác điện tử, không gian thông thoáng không khí.

- Xốp carbon hoạt tính được ứng dụng trong điều hòa không khí, máy hút, máy lọc không khí, phòng sơn, máy hút bụi, bộ lọc.

- Xốp carbon hoạt tính có ứng dụng trong máy lọc không khí, thiết bị điều hòa không khí, quạt, bộ lọc không khí gia đình, đặc biệt là môi trường lý tưởng cho các thiết bị điện tử, điện gia dụng, dụng cụ chính xác và làm sạch môi trường sản xuất khác;

- Xốp carbon hoạt tính được sử dụng để trang trí nội thất, trang trí xe hơi hiệu quả cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

* Tính năng:

- Xốp carbon hoạt tính có mật độ vật chất kích thước trung bình, độ dày đồng đều, không ngăn chặn, không biến dạng, sau khi làm sạch các bộ lọc có thể được làm sạch sử dụng lại.

- Xốp carbon hoạt tính có sức cản không khí, tiêu thụ năng lượng thấp, khử mùi dưới gió nhất định, mùi, môi trường sạch, có hiệu lực thanh lọc tốt.

- Ngoài ra, bọt chống cháy có một hiệu ứng kép của lọc than hoạt tính và chất chống cháy.

- Xốp carbon hoạt tính chịu được nhiệt độ môi trường ≤ 80 ℃.

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như: lõi lọc bông nén, than hoạt tính, túi lọc, bông lọc,... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

 

 

 

Cán sản phẩm cùng loại