Vật liệu lọc nước, sản phẩm thiết yếu cho nước sạch

Vật liệu lọc nước, sản phẩm thiết yếu cho nước sạch

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cũng cấp vật liệu lọc. Với nguồn hàng được trực tiếp kiểm tra nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Vật liệu lọc nước là những loại vật chất có tác dụng lọc các chất thải trong hệ thống thoát nước, nguồn nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, công ty hay khu công nghiệp…

Vật liệu lọc nước sinh hoạt sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như Fe, Mn, As… mang lại nguồn nước trong hơn và sạch hơn cho người dùng. Ngoài ra, nếu dùng đúng loại vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước, chúng sẽ còn giúp loại bỏ các độc tố gây hại và những chất hữu cơ còn tồn dư trong nước, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.

Vật liệu lọc nước sinh hoạt thường là than hoạt tính, cát thạch anh, hạt mangan, hạt nhựa trao đổi ion, hạt nâng PH, hạt xốp, sỏi lọc nước… Những vật liệu này có thể sẽ giúp cải tạo nguồn nước, lọc sạch nước một cách triệt để nhất. Đồng thời, giúp nâng cao độ PH, oxi hoá nguồn nước trước khi đi vào bể mang đến một nguồn nước an toàn và chất lượng hơn sau quá trình xử lí.

Than hoạt tính và cát thạch anh là hai loại vật liệu được dùng nhiều trong quá trình lọc nước. Than hoạt tính và cát thạch anh có khả năng lọc đi những tạp chất dơ bẩn không tan, những chất cặn lắng của một số kim loại nặng như sắt vô cơ, kẽm, mangan, chì… có trong nguồn nước.

Than hoạt tính và cát thạch anh là những vật liệu lọc nước có khối lượng rất nhẹ, bề mặt tiếp xúc với nước rất lớn nên có thể dễ dàng lọc sạch nước một cách triệt để nhất.

Với những đặc tính hóa học của than hoạt tính và cát thạch anh là không bị phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nguồn nước nên sẽ đảm bảo được tuyệt đối chất lượng của nguồn nước. Hiểu được tầm quan trọng và tác dụng của các loại vật liệu lọc nước sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất cho nhu cầu của mình và mang đến một nguồn nước trong sạch, an toàn và bảo vệ môi trường

Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị môi trường như: Lõi lọc vi sinh, than hoạt tính, bình lọc, túi lọc,…

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng.