Than hoạt tính xử lý nước công nghiệp, nước thải có chứa các phần tử hữu cơ độc hại.

Than hoạt tính xử lý nước công nghiệp, nước thải có chứa các phần tử hữu cơ độc hại.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp than hoạt tính cho các công ty, doanh nghiệp, Với nguồn hàng được nhập trực tiếp và kiểm tra bởi những nhân viên có tay nghề trong ngành cao nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng dạng tinh thể vụn. Than hoạt tính có diện tích bề mặt rất lớn, diện tích bề mặt của than hoạt tính nếu tính ra đơn vị khối lượng thì từ 500 đến 2500 m2/g. Bề mặt riêng rất lớn này là hệ quả của cấu trúc xơ rỗng mà chủ yếu là do thừa hưởng từ nguyên liệu hữu cơ, qua quá trình hoạt hóa bằng hơi nước ở nhiệt độ cao. Phần lớn các vết rỗng, nứt vi mạch của than hoạt tính đều có tính hấp thụ rất mạnh thu hút các phân tử khác. Lực hấp thụ này tương tác với các phân tử lơ lửng hoặc hòa tan trong nước tương tự như một lực hấp dẫn. Do đó, các chất ô nhiễm trong nước được hấp thụ vào bề mặt của than hoạt tính và kết quả là có một sự khác biệt về nồng độ chất bị hút bám (chất ô nhiễm) trong nước (ít đi) và trong các lỗ chân lông của than hoạt tính (nhiều lên). Nhờ tính chất này nên than hoạt tính là loại vật liệu lọc không thể thiếu trong các hệ thống lọc nước gia đình cũng như công nghiệp.

* Kích thước:

+ Size 3 x 6 mesh

+ Size 6 x 12 mesh

+ Size 4 x 8 mesh

+ Size 8 x 20 mesh

Than hoạt tính được sử dụng để làm sạch các chất lỏng và chất khí và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả nước sinh hoạt, ăn uống, chế biến thực phẩm và nước giải khát, loại bỏ mùi, kiểm soát ô nhiễm công nghiệp. Nhận thức và mối quan tâm về nước uống an toàn đã khiến người tiêu dùng phải lắp đặt sử dụng hệ thống lọc than hoạt tính trước khi sử dụng trong nhà của họ để tiếp tục thanh lọc bước cuối cùng nước mà họ ăn uống, sử dụng.

Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị lọc môi trường khác như:  cát thạch anhhạt làm mềm nước cứngcột chứa vật liệu lọc....

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng nhằm đưa đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cán sản phẩm cùng loại