Than hoạt tính nguyên vật liệu dùng để khử mùi, lọc khí cho xe hơi hiệu quả.

Than hoạt tính nguyên vật liệu dùng để khử mùi, lọc khí cho xe hơi hiệu quả.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp than hoạt tính cho các công ty, doanh nghiệp, Với nguồn hàng được nhập trực tiếp và kiểm tra bởi những nhân viên có tay nghề trong ngành cao nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Than hoạt tính là nguyên liệu chứa Cacbon (85-90%) đã được xử lý để loại bỏ các chất nhựa và tạo ra các lỗ xốp trong cấu trúc của chúng. Than hoạt tính có diện tích bề mặt lớn do cấu trúc có nhiều lỗ xốp (diện tích bề mặt của than hoa thông thường chỉ vài chục m2/g than,  với than hoạt tính là từ vài trăm đến hàng ngàn m2/g). Độ hấp phụ và các thông số kỹ thuật khác cao.

*Kích thước:

+ Size 3 x 6 mesh

+ Size 6 x 12 mesh

+ Size 4 x 8 mesh

+ Size 8 x 20 mesh

* Công dụng:

Than hoạt tính có công dụng lọc khí, khử mùi hiệu quả:

- Sử dụng trong công nghiệp: giữ tạp chất không bay hơi từ màu vẽ, bay hơi xăng, đầu lọc thuốc lá, lọc khí, mùi hệ thống xe hơi, máy lạnh, máy lọc không khí,…

- Sử dụng trong gia đình: Hệ thống hút khói khử mùi trong nhà, trong bếp,…

- Sử dụng trong y học: Lọc không khí trong mặt nạ phòng độc, miếng than hoạt tính trong khẩu trang,…

- Than hoạt tính có thể xử lý mùi của hệ thống khí thải.

Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị lọc môi trường khác như:  cát thạch anhhạt làm mềm nước cứngcột chứa vật liệu lọc....

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng nhằm đưa đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cán sản phẩm cùng loại