Than hoạt tính, có khả năng khử màu, khử mùi, khử lượng Clo dư trong nước hiệu quả.

Than hoạt tính, có khả năng khử màu, khử mùi, khử lượng Clo dư trong nước hiệu quả.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp than hoạt tính cho các công ty, doanh nghiệp, Với nguồn hàng được nhập trực tiếp và kiểm tra bởi những nhân viên có tay nghề trong ngành cao nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Than hoạt tính là một dạng thù hình của carbon được hoạt hoá ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp.

Than hoạt tính có bề mặt riêng khá lớn khoảng từ 50 đến 1000m2/ gram. Bên trong than hoạt tính có rất nhiều ngóc ngách như một hang động với kích thước vô cùng bé và có khả năng hấp phụ các loại khí có kiểu liên kết ion hoặc cộng hóa trị phân cực.

* Cơ chế hoạt động của than hoạt tính:

- Hấp phụ vật lý là tính chất chính mà than hoạt tính hoạt động để loại bỏ các chất ô nhiễm hiện diện trong chất lỏng hoặc chất khí. Cấu trúc xơ rỗng và diện tích bề mặt lớn trên một đơn vị trọng lượng của than hoạt tính cho phépthan hoạt tính hấp thụ và giữ lại chất gây ô nhiễm.
- Cấu trúc tổ ong của than hoạt tính tạo ra diện tích bề mặt nội bộ lớn và có lực hấp dẫn thu hút các phân tử khác. Lực hấp thụ này hoạt động tương tự như một lực hấp dẫn. Do đó, khi nước đi qua lớp than hoạt tính các chất ô nhiễm có trong nước được hấp thụ và bám dính vào bề mặt của
than hoạt tính và kết quả là khi sử dụng hệ thống lọc có than hoạt tính thì chất lượng nước sẽ trong lành hơn, và các mùi khó chịu được giảm bớt hoặc được than hoạt tính hấp thụ hết.

* Công dụng:

- Làm sạch vết của các kim loại nặng hòa tan trong nước
- Làm sạch triệt để chất hữu cơ hòa tan, khử mùi và vị, đặc biệt nước thải CN chứa các phần tử hữu cơ độc hại hoặc các phần tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học.


- Nước đi qua
than hoạt tính phần lớn là các phân tử hữu cơ hòa tan được giữu lại trên bề mặt. Ngoài ra trong quá trình lọc than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữu lại các phân tử hữu cơ mới.
- Khử Clo dư trong nước. Khi tiệt trùng nước bằng Clo thường phải giữ lại một lượng Clo dư trong thời gian tiếp xúc để đảm bảo khả năng tiệt trùng tiếp trên đường ống dẫn. Lượng Clo dư này gây mùi khó chịu, có thể dùng
than hoạt tính để khử.

Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị lọc môi trường khác như:  cát thạch anhhạt làm mềm nước cứngcột chứa vật liệu lọc....

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng nhằm đưa đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

Cán sản phẩm cùng loại