Than hoạt tính, bề mặt lớn, làm sạch dầu tràn, lọc nước ngầm, lọc nước uống.

Than hoạt tính, bề mặt lớn, làm sạch dầu tràn, lọc nước ngầm, lọc nước uống.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp than hoạt tính cho các công ty, doanh nghiệp, Với nguồn hàng được nhập trực tiếp và kiểm tra bởi những nhân viên có tay nghề trong ngành cao nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Than hoạt tính là một dạng của carbon được xử lý để có những lỗ rỗng bé thể tích nhỏ để tăng diện tích bề mặt cho hấp phụ hoặc phản ứng hóa học. Do mức độ vi mao quản cao, chỉ một gam than hoạt tính có diện tích bề mặt vượt quá 3000 m2, được xác định bởi phương pháp hấp phụ khí. Một mức độ hoạt hóa đủ cho ứng dụng có ích có thể đạt được duy nhất từ diện tích bề mặt cao, hơn nữa, sự xử lý hóa học thường làm tăng tính chất hấp phụ. Than hoạt tính thường thu từ than củi và thỉnh thoảng là than sinh học. Những loại thu được từ than đá hay cốc thì được gọi là than đá hoạt tính hoặc cốc hoạt tính.

* Ứng dụng:

- Than hoạt tính dung trong gia đình: Xử lý nước sinh hoạt gia đình, lọc nước ngầm, lọc nước uống

- Than hoạt tính dung trong công nghiệp: Xử lý nước thải trong công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp hóa dầu… nhằm tẩy các chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn và khử mùi 

- Than hoạt tính dùng trong y tế, dược phẩm: nguyên vật liệu mặt nạ phòng độc, khẩu trang y tế,…

* Kích thước:

+ Size 3 x 6 mesh

+ Size 6 x 12 mesh

+ Size 4 x 8 mesh

+ Size 8 x 20 mesh

Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị lọc môi trường khác như: cát thạch anhhạt làm mềm nước cứngcột chứa vật liệu lọc....

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng nhằm đưa đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cán sản phẩm cùng loại