Cát thạch anh xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt, an toàn, hiệu quả, mà không phải ngại về giá thành nguyên liệu.

Cát thạch anh xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt, an toàn, hiệu quả, mà không phải ngại về giá thành nguyên liệu.

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp cát thạch anh cho các công ty, doanh nghiệp, với nguồn hàng luôn có sẳn trong công ty, nên chúng tôi sẽ giao hàng đến Quý khách trong thời gian sớm nhất, kịp tiến độ cho khách hàng thực hiện công việc của mình.

- Cát thạch anh là loại vật liệu lọc được sử dụng rộng rãi bởi tác dụng lọc nước một cách hiệu quả, loại bỏ các chất lơ lửng trên mặt nước. Cát thạch anh có thành phần hóa học chính là Silic (Si) và một số nguyên tố khác như: NaCl, CO2,H2O, CaCO3

- Cát thạch anh có tác dụng lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên.

* Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Hàm lượng Oxit Silic: SiO2: 99,4%

- Hàm lượng Oxit Nhôm: Al2O3: 0,1%

- Hàm lượng Oxit Sắt: Fe2O3: <0.1%

- Hàm lượng Oxit Natri Na2O: 0.1%

* Công dụng của cát thạch anh

- Cát thạch anh được dùng trong các hệ thống lọc nước từ đơn giản đến phức tạp. Cát thạch anh có khả năng giữ lại các chất lơ lửng, không kết tủa trong nước rất tốt

- Cát thạch anh được sử dụng trong xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và công nghiệp.

- Cát thạch anh sử dụng trong hệ thống lọc nước giếng khoan cơ bản thì để huy sức mạnh tối đa, nó cần được sử dụng cùng với một số loại vật liệu lọc khác như: than hoạt tính, cát mangan,….

- Cát thạch anh cũng được dùng cho các ngành khác như: xây dựng, đổ bê tông, chống thấm, các máy cắt plasma mini,…

- Một công dụng khác mà ít ai biết đến đó là cát thạch anh dùng trong phong thủy.

Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị lọc môi trường khác như:  than hoạt tínhhạt làm mềm nước cứngcột chứa vật liệu lọc...

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng nhằm đưa đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cán sản phẩm cùng loại