Cát thạch anh sản phẩm từ thiên nhiên, xử lý nước hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước

Cát thạch anh sản phẩm từ thiên nhiên, xử lý nước hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp cát thạch anh cho các công ty, doanh nghiệp, với nguồn hàng luôn có sẳn trong công ty, nên chúng tôi sẽ giao hàng đến Quý khách trong thời gian sớm nhất, kịp tiến độ cho khách hàng thực hiện công việc của mình.

Cát thạch anh có hàm lượng SiO2 cao, khoảng 96 - 98% trong thành phần hóa học

- Cát thạch anh dùng làm vật liệu lọc phải cứng bền, thành phần chủ yếu là oxit silic và không bị phá huỷ trong quá trình sử dụng. 

- Cát thạch anh dùng làm vật liệu lọc phải là loại cát sạch không bám đất sét, bụi, các tạp chất hữu cơ và các khoáng chất. Cát thạch anh phải có các đặc tính sau: 
+ Tỷ trọng > 2,5 g/cm3
+ Độ hoà tan trong axít HCl 1:1 < 5% 

Màu sắc: Trắng nhẹ


* Ứng dụng:
-
Cát thạch anh được sử dụng trong công nghệ lọc nước để lọc các thành phần cặn lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên.
- Sử dụng
cát thạch anh có nhiều ưu điểm, không tham gia phản ứng với các tác nhân hoá học có trong nước và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước.

- Cát thạch anh có thể sử dụng lâu dài, có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày. Cát thạch anh có kích thước hạt nhỏ, nên có bề mặt riêng lớn nên hiệu quả lọc cao.
- Đặc biệt khi sử dụng cát thạch anh kèm theo một số vật liệu lọc nước khác nữa (Hạt cation, Cát manganese, filox…) thì hiệu quả lọc nước rất cao.

Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị lọc môi trường khác như:  than hoạt tínhhạt làm mềm nước cứngcột chứa vật liệu lọc....

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng nhằm đưa đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cán sản phẩm cùng loại