Cát thạch anh hỗ trợ quá trình lọc, hấp thụ Asen hiệu quả, đưa đến nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Cát thạch anh hỗ trợ quá trình lọc, hấp thụ Asen hiệu quả, đưa đến nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp cát thạch anh cho các công ty, doanh nghiệp, với nguồn hàng luôn có sẳn trong công ty, nên chúng tôi sẽ giao hàng đến Quý khách trong thời gian sớm nhất, kịp tiến độ cho khách hàng thực hiện công việc của mình.

- Cát thạch anh là loại vật liệu lọc được sử dụng rộng rãi bởi tác dụng lọc nước một cách hiệu quả, loại bỏ các chất lơ lửng trên mặt nước. Cát thạch anh có thành phần hóa học chính là Silic (Si) và một số nguyên tố khác như: NaCl, CO2,H2O, CaCO3

- Cát thạch anh có tác dụng lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên.

- Trong quá trình lọc, trên bề mặt cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi Fe(OH)3 kết tủa trên bề mặt cát thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen.

* Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Hàm lượng Oxit Silic: SiO2: 99,4%

- Hàm lượng Oxit Nhôm: Al2O3: 0,1%

- Hàm lượng Oxit Sắt: Fe2O3: <0.1%

- Hàm lượng Oxit Natri Na2O: 0.1%

Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị lọc môi trường khác như: than hoạt tính, hạt làm mềm nước cứng, cột chứa vật liệu lọc.

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng nhằm đưa đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cán sản phẩm cùng loại