Túi lọc PE lọc cặn dầu dừa, dầu oliu, dầu ăn các loại

Túi lọc PE lọc cặn dầu dừa, dầu oliu, dầu ăn các loại

Trong quá trình sản xuất dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu dừa, dầu oliu, dầu cọ, v.v, với công đoạn ép dầu sẽ sinh ra nhiều cặn với kích thước lớn nhỏ khác nhau từ nguyên liệu. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ đang sử dụng hệ thống hở sẽ không tránh khỏi bụi hoặc một vài loài côn trùng, kiến, muỗi vô tình rơi vào chất lỏng. Chính vì thế, cần loại bỏ những thành phần này ra khỏi sản phẩm trước khi chuyển qua công đoạn chiết rót và đóng gói.

Túi lọc PE là một vật liệu linh hoạt sử dụng được lâu dài, có khả năng thích ứng tốt với nhiều dung dịch lọc, rất an toàn dùng trong thực phẩm và cả dược phẩm, không gây hại đối với môi trường.

Túi lọc PE được may bằng vải Polyester, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và dược phẩm. Túi lọc PE, một sản phẩm gọn nhẹ, giá thành không cao nhưng vẫn đảm bảo cho hiệu quả lọc sạch tùy vào lựa chọn cấp độ tinh lọc từ 0.5 micron đến 20 micron với cặn có kích thước hạt, lơ lửng đến cặn mịn.

Túi lọc PE giúp loại bỏ các hạt cặn, tạp chất từ nguyên liệu và bụi bẩn trong quá trình ép tạo ra sản phẩm dầu với độ trong mong muốn.

Túi lọc PE dễ dàng vệ sinh, làm sạch để tái sử dụng, tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất cho người sử dụng.

Thông số cơ bản :

Chất liệu: vải Polyester

Kích thước cơ bản: 180x400mm, 180x800mm, 100x400mm, 150x500mm, có nhận thiết kế theo yêu cầu.

Kích thước lỗ lọc: 0.5 micron, 1, 5 10, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Nhiệt độ : 130 oC

Chất liệu miệng túi : nhựa PP, inox hoặc dây rút

Đáy túi được may hoặc ép nhiệt

Xuất xứ :Malaysia, gia công theo yêu cầu tại Việt Nam

Bên cạnh túi lọc PE dùng lọc cặn dầu dừa, dầu oliu, dầu ăn các loại thì túi còn sử dụng được cho mục đích lọc nước, lọc nước mắm, nước tương, lọc nước tinh khiết, lọc bia, rượu, lọc mật ong, lọc dược, lọc rượu thuốc, lọc nước hồ bơi, lọc nước chế biến thủy sản, lọc hóa chất công nghiệp, lọc dầu, lọc mực in, lọc sơn,...

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline/zalo: 0902 433 628     ĐT: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại