Túi lọc PE bằng vải không dệt lọc cặn nước mắm hiệu quả

Túi lọc PE bằng vải không dệt lọc cặn nước mắm hiệu quả

Nước mắm là sản phẩm của quá trình lên men giữa cá và muối. Chất lượng của nước mắm qua đánh giá cảm quan phải đạt những tiêu chí sau: nước mắm phải có độ trong, không đục và không có cặn, phải có mùi và vị đặc trưng. Sản phẩm không được có các tạp chất ngoại lai.

Hiện nay, túi lọc PE là một vật liệu phổ biến trên thị trường cho lọc nước mắm, đảm bảo dung dịch sau khi cho qua bề mặt túi đạt các tiêu chí về cảm quan và chất lượng sản phẩm, không làm thay đổi tính chất hay mùi và vị của nước mắm, lọc và giữ cặn tuyệt vời.

Túi lọc PE được làm từ vải không dệt Polyester, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và dược phẩm. Bề mặt túi lọc PE được xử lý nhiệt ngăn không cho các sợi vải bông đi vào dung dịch gây ô nhiễm thứ cấp, giúp quá trình lọc đảm bảo hiệu quả cao, hạn chế nghẹt trên bề mặt túi, lưu lượng lọc ổn định, dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Túi lọc PE có nhiều cấp độ lọc từ 0.5 micron - 200 micron, dễ dàng cho việc lựa chọn các nhu cầu lọc với cặn mong muốn như lọc thô xác cá, xương, cát hoặc cặn có kích thước nhỏ, cặn lơ lửng, huyền phù.

Những thông số cơ bản của túi lọc PE :

Chất liệu : vải không dệt Polyester

Cấp độ lọc : 0.5 - 200 micron

Kết cấu miệng túi : vành nhựa, inox hoặc dây rút

Kích thước sẵn có : size 1. 180x400mm, size 2. 180x800mm, size 4. 100x400mm, size 5. 150x500mm, hoặc may theo yêu cầu.

Nhiệt độ lên đến: 130 oC

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên phân phối dòng sản phẩm túi lọc với chất liệu PE, PP, NMO. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các vật liệu và thiết bị lọc chất lỏng - chất khí với quy mô công nghiệp và hộ gia đình như lõi lọc, giấy lọc, vải lọc, bông lọc, tấm xốp carbon, cốc lọc, bình lọc, than hoạt tính, đèn UV diệt khuẩn, hạt làm mềm nước,...

Chúng tôi nhận giao hàng, vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 433 628

Tel: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại