Túi size 4 lọc nước ép trái cây bằng vải NMO 150 micron kết cấu miệng dây rút

Túi size 4 lọc nước ép trái cây bằng vải NMO 150 micron kết cấu miệng dây rút

Nhiều loại trái cây như cam, nho, bưởi, xoài, mít, ổi, đào, vv trong quá trình ép tạo ra nước cốt lẫn hạt, tép, sơ dây, cuốn lá, hoặc vỏ,... Những thành phần này làm ảnh hưởng đến chất lượng nước ép và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thế, cần phải loại bỏ chúng trước khi sản phẩm được chuyển qua công đoạn chiết rót và đóng chai.

Túi NMO 150 micron size 4 là một vật liệu linh hoạt, sử dụng được lâu dài, có khả năng thích ứng tốt với nhiều dung dịch lọc, rất an toàn dùng trong thực phẩm và dược phẩm, không gây hại đối với môi trường.

Túi NMO 150 micron size 4 - thích hợp dùng cho việc lọc và giữ các thành phần cặn như hạt, tép, xơ dây, cuốn lá, vỏ,... trên bề mặt túi, cho nước cốt đi qua, không gây hao hụt cho dung dịch lọc và dễ dàng loại bỏ, giặt sạch để tiếp tục tái sử dụng túi

Túi NMO 150 micron size 4 - kích thước nhỏ gọn phù hợp với sản xuất theo các quy mô nhỏ lẽ hoặc hộ gia đình.

Túi NMO 150 micron size 4 đảm bảo lưu lượng lọc ổn định, thiết kế đơn giản và rất dễ lắp đặt và thay mới.

Thông số cơ bản

  • Vật liệu: Nylon Monofilament.
  • Xuất xứ: Malaysia, gia công theo yêu cầu tại Việt Nam.
  • Cấp độ lọc : 150 micron
  • Kích thước túi: Size 4. ĐK x Dài = 100 x 400mm
  • Miệng túi: dây rút

Bên cạnh túi NMO 150 micron size 4, thì các dạng túi lọc NMO nói chung được sản xuất bằng chất liệu thiên nhiên, không độc hại, an toàn khi sử dụng, thiết kế đa dạng về kích thước, cấp độ lọc, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực như lọc nước sinh hoạt, nước sông, nước giếng, nước nuôi thủy hải sản, nước thải công nghiệp, lọc thực phẩm, dược phẩm, lọc sơn, dầu nhớt, keo, mực in,...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại túi lớn, lõi lọc, giấy lọc, bình inox, than hoạt tính, cát, sỏi và nhiều sản phẩm liên quan đến lọc chất lỏng - chất khí theo quy mô hộ gia đình và công nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline/zalo: 0902 433 628 

Tell: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại