Túi lọc PE dạng dệt, miệng dây rút dùng lọc nước hồ bơi

Túi lọc PE dạng dệt, miệng dây rút dùng lọc nước hồ bơi

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp túi lọc PE dạng dệt, miệng dây rút dùng lọc nước hồ bơi  cho Quý khách hàng với tiêu chí chất lượng đi đầu nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Nguồn hàng được trực tiếp sản xuất với đội ngủ nhân công chuyên nghiệp và được kiểm tra bởi những chuyên viên có kinh nghiệm.

Túi lọc PE dạng dệt, miệng dây rút sử dụng với chất liệu đạt chuẩn, có độ bền cao, sử dụng và di chuyển dễ dàng thuận lợi cho việc vệ sinh có thể tái sử dụng lại được nhiều lần tiết kiệm được chi phí đầu tư. Sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng môi trường và chất lượng FDA về thực phẩm và USP về dược phẩm.

Túi lọc PE dạng dệt, miệng dây rút có hiệu quả có thể duy trì khả năng lọc tốt ngay cả khi có tác động tốc độ cao lỏng, để đảm bảo không có ô nhiễm lọc gây ra bởi hiện tượng rụng sợi từ túi lọc.

Thông tin chi tiết:

- Nguyên liệu:  Polyester (PE)có dệt

- Cấp độ tinh lọc từ 0.5 ÷ 200 Micron

- Hình dạng túi: May

- Nhiệt độ: 1100C

Ưu điểm: Với chất liệu PE dệt thì túi lọc còn có thể xử lý được những loại dung dịch có chứa hóa chất. Nhiệt độ cao.

Ứng dụng:

Túi lọc PE dạng dệt, miệng dây rút mang lại hiệu quả cao loại bỏ các cặn rắn có kích thước lớn hơn lỗ lọc đem lại sự tinh khiết cho chất lỏng mà không sinh ra những tinh chất khác gây ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Túi lọc PE dạng dệt, miệng dây rút được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau :

- Trong nông nghiệp: lọc nước hồ bơi, lọc nước ao hồ, lọc nước nuôi trồng thủy hải sản, lọc nước biển,…

- Trong công nghiệp: lọc dầu máy,lọc sơn, lọc hóa chất cơ bản, lọc hệ thống mạch điện tử,…

- Trong thực phẩm: lọc mật ong, lọc dầu ăn, lọc sữa, lọc siro,…

- Trong dược phẩm: lọc thuốc dạng dung dịch, lọc vacxin,…

- Trong hóa chất: lọc dung môi, lọc các hóa chất cơ bản,…

Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên thân thiện, nhiệt tình chúng tôi hứa sẽ đáp ứng hài lòng yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị môi trường như: Lõi lọc vi sinh, bông lọc, vật liệu lọc, than hoạt tính, bộ cốc lọc nước gia đình,…

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng.

 

Cán sản phẩm cùng loại