Túi lọc dạng lưới vải nylon NMO dùng trong ngành thực phẩm, lọc sữa, lọc đậu nành, bia an toàn và hiệu quả.

Túi lọc dạng lưới vải nylon NMO dùng trong ngành thực phẩm, lọc sữa, lọc đậu nành, bia an toàn và hiệu quả.

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp túi lọc miệng inox cho Quý khách hàng với tiêu chí chất lượng đi đầu nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Túi lọc dạng lưới vãi Nylon NMO được tạo thành từ nhiều gốc sợi riêng dệt lại theo các khẩu độ cố định, để tạo thành một tấm lưới, và sau đó sau chế biến và tạo hình, tạo thành một tấm lưới dài cấu trúc ổn định; theo sự chính xác cần thiết của đơn đặt hàng, nhà sản xuất sẽ tạo ra các đường kính dây khác nhau, mật độ dệt khác nhau, và cuối cùng sản xuất vải kích thước lỗ khác nhau, sử dụng các bộ lọc với kích thước lỗ vải khác nhau có thể ngăn chặn được chính xác các hạt dung dịch chất lỏng, và cuối cùng đạt được mục đích của lọc chất lỏng.

- Cấu trúc: túi lọc dạng lưới vãi nylon NMO được quy định phù hợp với sự biến dạng của sợi nylon

- Xác định thông số kỹ thuật dệt thành một mạng lưới, sau khi thiết lập nhiệt để trở thành một tấm lưới duy nhất, nó được đặc trưng bởi độ bền cao, không phải vì thay đổi áp suất và biến dạng bện monofilament tạo thành một bề mặt nhẵn, dễ vệ sinh, có thể được sử dụng nhiều lần,.

- Độ chính xác 25 -200 micron.

- Cùng miệng của túi: vòng inox, vòng nhựa, vòng dây rút 

- Hình dạng túi: May đường may, viền chính xác , có thể làm sạch được, tái sử dụng được nhiều lần hơn, tiết kiệm, thiết thực và thân thiện với môi trường. 

- Các kích cỡ khác nhau trong khi đáp ứng yêu cầu sản xuất, chất lượng.

* Ứng dụng:

- Túi lọc dạng lưới vãi Nylon NMO dùng trong ngành công nghiệp: các thiết bị điện tử, sơn, nhựa, in và ngành công nghiệp giấy, mực in,

- Túi lọc dạng lưới vãi Nylon NMO dùng trong ngành thực phẩm:  các sản phẩm từ sữa, các loại dầu ăn và nước giải khát, hóa dầu,

- Túi lọc dạng lưới vãi Nylon NMO dùng trong ngành dược phẩm

- Túi lọc dạng lưới vãi Nylon NMO dùng trong ngành xử lý nước, xử lý kim loại, khai thác mỏ, năng lượng, công nghiệp nhẹ, đóng tàu, công nghệ sinh học và y học và các lĩnh vực khác. 

Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Với đội ngủ nhân viên thân thiện, nhiệt tình chúng tôi hứa sẽ đáp ứng hài lòng yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị môi trường như: Lõi lọc vi sinh, bông lọc, vật liệu lọc, giấy lọc

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng.

Cán sản phẩm cùng loại