Vì sao tấm xốp Carbon hoạt tính lại hấp thụ được mùi, bụi, khí độc?

Trước nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng thì các ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh, lượng nhân công càng nhiều, môi trường làm việc không còn được thông thoáng thay vào đó là mùi, bụi từ quá trình sản xuất các sản phẩm hay khí độc, hơi dung môi hóa chất. Đây cũng là vấn đề mà các doanh nghiệp, công ty đang quan tâm nhằm đãm bảo năng suất và sức khỏe cho công nhân của mình. Tấm xốp Carbon hoạt tính sẽ hỗ trợ nguồn không khí sạch cho môi trường làm việc của bạn!

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp xốp carbon hoạt tính khử mùi cho các doanh nghiệp, công ty với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành ưu đãi, cung cấp khả năng hấp phụ cao các chất ô nhiễm, chất độc hại, bụi bẩn giúp thanh lọc không khí, khử mùi, tạo môi trường không khí trong lành tuyệt vời.

Tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi được cấu tạo từ than hoạt tính say mịn và phun lên tấm xốp, tấm xốp carbon có ưu thế hơn so với than hoạt tính ở diện tích bề mặt riêng của than hoạt tính, tăng khả năng hấp thụ mùi và khí độc, người ta nghiền mịn carbon và phun lên tấm mút xốp tạo thành tấm xốp carbon hoạt tính.

Tấm xốp carbon hoạt tính có tấm mút xốp đóng vai trò là giá đỡ, không có tác dụng trong việc hấp thụ mùi. Carbon mịn bám trên tấm xốp là thành phần có chức năng hấp thụ bụi, khí độc. 

Tấm xốp carbon hoạt tính có độ dày 3mm, 5mm, 10mm. Kích thước khổ 1m x 2m hấp thụ mùi rất tốt và được dùng làm các khung lọc khí để hấp thụ mùi, khí độc, hơi dung môi hóa chất trong các phân xưởng, nhà máy để bảo vệ sức khỏe người lao động và sản phẩm, máy móc thiết bị.

*Tính năng

- Tấm xốp carbon hoạt tính có tính hấp thụ cao.

- Tấm xốp carbon hoạt tính hiệu quả lọc cao

- Tấm xốp carbon hoạt tính có khả năng kháng cháy, kháng khuẩn, thoáng khí…

- Nhiệt độ môi trường ≤ 80 ℃.

- Tấm xốp carbon hoạt tính có thể tái sử dụng lại

- Sử dụng lọc không khí, nước, lọc dầu

* Thông tin chi tiết

Tính chất

 

Nguyên liệu

Polyete và than gáo dừa

Độ xốp

5 -- 30 PPI (loại 5mm)

Than hoạt tính

Bột than hoạt tính (PAC)

Thành phần bọt kết dính

 • Polyether Glycol PPG Nước
 • Toluene diisocyanate TDI Colorant
 • Hợp chất amin bậc cao AMINE chất xúc tác tin
 • Chất ổn định bọt Olefin Oxide - Polyorganosiloxane

Đặc tính than hoạt tính

- Hàm lượng Carbon: 50 -- 70% (có thể thay đổi theo yêu cầu)

Tính hấp thụ

 • Năng lượng hấp thụ benzen: Hơn 90%
 • Năng lượng hấp thụ Iot: Hơn 1000 mg/g

Tính khử mùi

 • Ethanethiol: Tốc độ diệt trừ >= 90% trong 30 phút
 • Trimethylamine: Tỷ lệ loại bỏ >=90% trong 30 phút

Nhiệt độ

(-200C) -- 1300C

Điện trở suất

 • Vận tốc tuyến tính: 1m/s
 • Áp suất thả 42 PA trong 4mm
 • Áp suất thả 84 PA trong 20mm

Giá trị pH

7 -- 8

Độ ẩm (%)

10

Ash (%)

9

* Ứng dụng

Tấm xốp carbon hoạt tính kiểm soát mùi tốt

Tấm xốp carbon hoạt tính loại bỏ chất gây ô nhiễm   

Tấm xốp carbon hoạt tính lót đế giày …

- Tấm xốp carbon hoạt tính dùng trong điều hòa không khí, máy hút, máy lọc không khí, phòng sơn, máy hút bụi, bộ lọc.

- Tấm xốp carbon hoạt tính dùng trong máy lọc không khí, thiết bị điều hòa không khí, quạt, bộ lọc không khí gia đình, đặc biệt là môi trường lý tưởng cho các thiết bị điện tử, điện gia dụng, dụng cụ chính xác và làm sạch môi trường sản xuất khác;

- Tấm xốp carbon hoạt tính được sử dụng để trang trí nội thất, trang trí xe hơi hiệu quả cải thiện chất lượng không khí trong nhà

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như: lõi lọc bông nén, vật liệu lọc, túi lọc, bông lọc,... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!