Túi PE size 4 lọc dầu ăn, túi lọc dầu cải, dầu dừa cho hộ gia đình

Túi PE size 4 được phân phói bởi công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam dùng cho lọc dầu ăn, dầu dừa hộ gia đình

Túi PE size 4 với kích thước nhỏ gọn dùng cho lọc dầu ăn của hộ gia đình.Túi loc được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu PE chịu nhiệt, an toàn cho thực phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ỨNG DỤNG

Túi lọc PE size 4 được sản xuất bởi chất liệu Polyester được cấp phép sữ dụng cho lĩnh vực thực phẩm. Túi được sản xuất theo phương pháp ép nhiệt hạn chế tối đa lỗ kim giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả lọc.

Việc sữ dụng túi lọc PE size 4 mang lại hiệu quả tuyệt với trong việc lọc cặn bẩn của dầu. Khi ép các loại dầu ăn từ hạt như đậu nành, hạt mè, đậu phộng, cùi dừa các hạt này có một phần cặn đi vào dầu gây mất mỹ quan, giảm thời gian bảo quản, giảm chất lượng dầu vì vậy việc loại bỏ cặn ra khỏi dầu là điều hòa toàn cần thiết.

Túi lọc PE size 4 được ứng dụng cho việc loại bỏ cặn bằng phương pháp vật lý được xem như một biện pháp an toàn đối với thực phẩm. Dầu thô sẽ được đưa vào túi và thẩm thấu qua lớp thành túi, với cấu tạo đặc biệt với lớp tơ mịn bên trong giúp các loại cặn, màng bám dính tốt hơn trên thành túi từ đó loại bỏ chúng ra khỏi dầu.

Túi PE size 4 với kích thước nhỏ phù hợp cho các hộ gia đình, các dây chuyền sản xuất nhỏ hoặc cho phòng thí nghiệm sẽ giảm được việc thất thoát sản phẩm do lượng dầu bám trên thành túi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại túi lớn dành cho công suất lọc lớn, các loại bình inox, lõi lọc, bình nhựa, các loại lọc nước gia đình khác.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Địa chỉ: 1/11/25 Tân Thới Nhất 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Địa chỉ kho: 74 đường số 8, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Điện thoại: 028.225.33449       Di động: 0898.121.839

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng