Tấm lọc khí bằng than hoạt tính dạng bột dày 10mm

Tấm lọc khí bằng than hoạt tính dạng bột được phủ đều lên bề mặt xốp

Khi mọi người tìm hiểu về các tính năng khử mùi không khí của nước xịt phòng, các loại nước này có mùi hương khác nhau như nến, táo hoặc hoa oải hương hoặc có thể là một mùi hương tươi lanh.  Nhưng thực sự các loại nước khử mùi không có mùi. Các chất khử mùi không khí không có mùi. Thay vì che đậy mùi với một mùi khác nhau như thuốc xịt hoặc nến cố gắng để làm lấn át các mùi trong không khí bằng một mùi hương dể chịu hơn, nhưng thực tế mùi hôi hoặc khí độc trong không khí vẩn tồn tại.

Đối với tấm lọc khí bằng than hoạt tính dạng bột dày 10mm có tác dụng loại bỏ mùi hôi từ không khí thay vì che giấu nó bởi mùi hương khác. Các tấm lọc khí bằng than hoạt tính dạng bột dày 10mm khử mùi ứng dụng một quá trình được gọi là hấp phụ để loại bỏ các hạt vi mô từ phòng tắm, phòng bếp, nhà xưởng, ống khói của bạn. Oxy được sử dụng như một tác nhân kích hoạt gây ra carbon để trở thành có độ xốp cao làm tăng diện tích bề mặt mạnh. Hàng triệu lỗ chân không cung cấp cho diện tích bề mặt lớn hơn thu hút các hạt có mùi không mong muốn để phá vỡ liên kết của chúng với không khí. Khi không khí đi qua tấm xốp, than hoạt tính tách hạt không mong muốn một các hiệu quả rời khỏi không khí sạch hơn đi qua. Quá trình hấp phụ, không nên nhầm lẫn với sự hấp thụ, được sử dụng trong nhiều ứng dụng thương mại và môi trường.

Thông số kỹ thuật:

Độ dày 10mm

Kích thước: 1mx2m

Chất kết dính: 10%

Hàm lượng carbon: 380g/m

Độ tro: <7%

Chỉ số iot: 700mg/g

Chịu nhiệt tối đa: 80oC

Hấp thụ benzen: 20%-35%

Ứng dụng Tấm xốp 10mm bằng than hoạt tính khử khí độc: hấp thụ mùi hôi trong không khí, bông lót trong tủ hút khói bếp, máy điều hòa nhiệt độ, hệ thống lọc mùi xe hơi, lọc nhà máy sản xuất gỗ, xi măng,....

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Hotline/zalo: 0902433628

WEB: www.thietbilocson.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!