Lõi nén than hoạt tính khử andehit trong rượu đảm bảo an toàn sức khỏe

??? Bạn có biết, uống rượu có ảnh hưởng xấu đến cơ thể, đó là do những độc tố có trong rượu. Một trong số đó là Andehit. Vậy Andehit là gì? Nó có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe ? Chúng ta có loại bỏ được Anhdehit trong rượu hay không?
 

Trong quá trình sản xuất, chưng cất rượu do nhiều yếu tố tác động như men rượu, nước làm rượu, đồ chưng cất, tạp chất…làm phát sinh các độc tố như Andehit, Methanol, Fufurol, rượu bậc cao…Anhdehit là một độc tố có trong rượu được hình thành do quá trình oxi hóa rượu Etanol. Các chất này nếu tồn tại với mật độ cao có thể gây ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, và ngộ độc rượu. Ngoài ra nếu uống phải các loại rượu có nhiều dư lượng độc tố cũng làm cho người sử dụng rượu có cảm giác khó chịu, đau đầu, khô cổ, khát nước, mệt mỏi sau khi uống. Vậy, để khử được các loại độc tố này, đặc biệt là Andehit thì trong quá trình lọc rượu  LÕI NÉN THAN HOẠT TÍNH sẽ là giải pháp ưu việt giúp khử thành phần Andehit tồn tại trong quá trình sản xuất rượu. Để hiểu rõ hơn chi tiết về LÕI NÉN THAN HOẠT TÍNH, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

LÕI NÉN THAN HOẠT TÍNH là than hoạt tính được nén ép dưới nhiệt độ và áp suất cao thành khối hình trụ chắc chắn, bên ngoài bọc một lớp giấy bao bởi lưới nhựa, bên trong bọc một lớp giấy, 2 đầu có 2 ron silicon giữ cố định. Khi rượu được lọc qua lõi,  than hoạt tính sẽ không bị cuốn vào trong dung dịch để gây ô nhiễm thứ cấp , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rượu khi qua LÕI NÉN THAN HOẠT TÍNH theo hướng từ ngoài vào trong, lúc này các chất bẩn, màu, và các thành phần độc hại như Andehit sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp phụ của than hoạt tính, chất bẩn bị bắt giữ trong các lỗ rỗng của than hoạt tính. Lúc này, Andehit đã được khử bỏ một phần, giảm tính độc hại của rượu xuống mức hạn chế, không gây hại cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật :

  • Kích thước : 10, 20, 30 inchs và big blue.
  • Cấp độ lọc : 5 micron
  • Đường kính trong : 30mm
  • Đường kính ngoài : ≈ 70mm
  • Xuất xứ: Malaysia

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm lõi lọc bông nén, lõi sợi quấn, lõi giấy xếp, lõi than hoạt tính, túi lọc với các chất liệu Polyester (PE), Polypropylen (PO), Nilon Mesh (NMO), cốc lọc, giấy lọc, bông lọc, tấm xốp Carbon, bình Compositer, bình lọc túi, bình lọc lõi, các vật liệu lọc dạng hạt như cát, sỏi, than hoạt tính, hạt nhựa làm mềm nước, hạt nâng pH,... với đầy đủ kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU SẢN PHẨM LỌC VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline: 0902433628

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng