Lõi bông nén AQUA 10 inch 5micron lọc nước sinh hoạt

??? Nguồn nước cấp sinh hoạt cho gia đình bạn liệu đã đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chưa? Bạn có từng nghĩ đến làm sao để giải quyết khi nước đi ra gặp tình trạng nước vẫn đục? Vậy giải pháp ở đây là gì? và bạn thực hiện nó như thế nào???

LÕI BÔNG NÉN AQUA 10INCH 5MICRON được làm từ chất liệu Polypropyle (PP), bông nén được nén ép từ sợi bông PP với nhiệt độ và áp suất cao, bề mặt ngoài đều được xử lý nhiệt giúp cho các sợi tơ bông không đi vào dung dịch lọc tránh gây ô nhiễm thứ cấp cho nguồn nước. 

LÕI BÔNG NÉN AQUA 10INCH 5MICRON hoạt động với công suất 800 l/h, có thể cung cấp đầy đủ nước cho hộ gia đình từ 3-8 người. Thích hợp dùng cho lọc hệ thống cốc lọc nước sinh hoạt, trong máy lọc nước RO.

Khi sử dụng lọc nước sinh hoạt gia đình trong bộ ba cốc lọc thì lõi lọc BÔNG NÉN AQUA 10INCH 5MICRON thường sẽ đặt ở vị trí số 1 ngay đầu vào IN của bộ 3 cốc lọc. Tại vị trí này, lõi BÔNG NÉN có chức năng loại bỏ cặn bẩn, các tạp chất, bùn đất, rỉ sắt,... các loại cặn thô còn tồn tại trong nước. Thời gian sử dụng lõi lọc BÔNG NÉN 10INCH 5MICRON phụ thuộc vào hàm lượng tạp chất, cặn bẩn có trong nước. Khi thấy lượng cặn bám nhiều trên lõi lọc gây tắc nghẽn làm giảm lưu lượng nước đi qua lõi lọc, nên thay thế lại lõi lọc để mang lại hiệu quả lọc cao hơn.

Thông số thiết kế cơ bản:

  • Kích thước: dài 10 inch (254 mm)
  • Cấp độ lọc: 5 micron
  • Đường kính trong: 30 mm
  • Đường kính ngoài: 63 mm
  • Nhiệt độ sợi bông: 80 - 90 oC
  • Áp suất: 2-3 Bar

LÕI BÔNG NÉN AQUA 10INCH 5MICRON mang lại hiệu quả cao, giá thành phù hợp, là sự lựa chọn an toàn cho nguồn nước của bạn.

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU SẢN PHẨM LỌC VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline: 0902433628

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng