Lọc cặn nước mắm bằng túi vải PE size 2 với nhiều cấp độ lọc

Nước mắm được hình thành do quá trình phân giải cá trong muối mặn với thời gian khoảng 08 tháng trở lên. Hoạt động này làm cho xác cá bị vấy nát với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Sau thời gian ủ để cho ra được sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn về độ trong và chất lượng nước mắm, chúng ta cần phải loại bỏ những tạp chất này ra khỏi dung dịch trước khi đưa qua công đoạn chiết rót và đóng chai.

Sản phẩm túi vải PE size 2 hiện nay đang được áp dụng phổ biến và rất được ưa chuộng cho việc loại bỏ các tạp chất cặn của nước mắm cho ra sản phẩm trong hơn, đem lại chất lượng và độ tinh khiết cao.

Túi vải PE size 2 được  được làm từ 100% polyester (PE), có đặc trưng bởi mô sợi lỏng lẻo, do đó làm tăng khả năng chịu tải của các tạp chất, các thành phần cặn thừa, hạt rắn, bụi, cặn mịn sẽ bị giữ lại trên bề mặt các xớ vải giúp loại bỏ cặn hiệu quả trong nước mắm.

Túi vải PE size 2 đa dạng cấp độ lọc từ 0.5 đến 200 micron phù hợp với từng công đoạn lọc cặn thô cho đến lọc tinh cặn mịn.

Túi vải PE kích thước size 2 (180mm x 800mm) lọc được với công suất từ 10-15 m3/h thích hợp cho các đơn vị sản xuất theo quy mô công nghiệp hoặc hộ gia đình

Mọi thông tin về sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Phone/zalo: 0902 433 628 (Huỳnh Ngân)

Tell: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!