Lọc cặn dầu thực vật, dầu ăn,dầu mè, dầu dừa bằng túi PE size 2

+ Trong quá trình sản xuất dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu dừa, dầu cọ, dầu mè, v.v sẽ sản sinh ra các cặn nhỏ, cặn lơ lửng, cặn mịn từ nguồn nguyên liệu. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ đang sử dụng hệ thống hở sẽ không tránh khỏi bụi hoặc một vài loài côn trùng, kiến, muỗi vô tình rơi vào chất lỏng. Chính vì thế, cần loại bỏ những thành phần này ra khỏi dầu trước khi chuyển qua công đoạn chiết rót và đóng gói.
+ Hiện nay, một sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường lại đảm bảo an toàn dùng trong lọc thực phẩm, lọc chất lỏng có độ sệt như dầu thực vật, đó là túi lọc bằng vải Polyester (PE).
Túi PE size 2 có kích thước tương đối lớn 180mm x 800mm lọc với lưu lượng 10-15m3/h thích hợp cho đối tượng sản xuất hộ gia đình và công nghiệp.
Túi PE size 2 được may bằng vải Polyester đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và dược phẩm. Túi PE size 2 - sản phẩm gọn nhẹ, giá thành không cao nhưng vẫn đảm bảo cho hiệu quả lọc sạch tùy vào lựa chọn cấp độ tinh lọc từ 0.5 micron đến 200 micron với cặn có kích thước hạt, lơ lửng đến cặn mịn.
Bề mặt túi PE size 2 được xử lý nhiệt, không phát tán sợi vào chất lỏng trong quá trình lọc, không gây ô nhiễm thứ cấp cho sản phẩm dầu.
Đáy túi PE size 2 được ép nhiệt với công nghệ nóng chảy tiên tiến đảm bảo độ kết dính ngăn không cho rò rỉ cặn mịn ra bên ngoài khi lọc.

Đi kèm công dụng lọc các loại dầu thực vật, túi lọc PE size 2 còn được sử dụng cho lọc nước giải khát, nước ngọt, nước ép trái cây, nước uống đóng chai, lọc dược,...

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm lọc chất lỏng, lọc khí theo quy mô công nghiệp và hộ gia đình với nhiều kích thước hoặc theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU SẢN PHẨM LỌC VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline: 0902 433 628     ĐT: 0282 2533 449

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!