Cung cấp thiết bị lọc nước đầu vào bằng nhựa PP

Cốc lọc nước giải pháp nước sạch cho gia đình

Ai cần dùng thiết bị lọc nước đầu vào? Hiện nay, chất lượng nước máy và nước giếng của nước ta đều chưa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sử dụng nước cấp sinh hoạt, đối với nước giếng, hiểm hoạ khôn lường từ các cặn bẩn, kim loại nặng, chất vô cơ, hữu cơ trong quá trình sản xuất xung quanh, sau trận mưa nước thấm dần xuống đất rất dễ gây ra ô nhiễm hoá chất.

Nước máy cũng tiểm ẩn hiểm hoạ như sau: Nhiều hộ dân ở các quận Tân Bình, Phú Nhuận, quận 8, Bình Tân, Tân Phú thường xuyên kêu trời vì nước máy đục như nước cống và có mùi tanh.Một gia đình trên đường CMT8 phường 4, quận Tân Bình mang ra xô nước đục như nước trà, nói: "Đã ba hôm nay nhà tôi không thể sử dụng được nước máy. Các anh xem nước kinh khủng như vậy ai mà dám xài". Chủ nhà cho biết đã súc xả mất rất nhiều nước nhưng nước vẫn đục. Bà phải mua nước tinh khiết về để nấu ăn, tốn tiền cũng phải chịu chứ nước bẩn quá nhìn thấy sợ.

Chính vì vậy giải pháp an toàn nhưng hiệu quả và giá thành rẻ đó là người dân chủ động lọc lại nước trước khi đưa vào sinh hoạt. Chúng tôi đề xuất thiết bị lọc nước đầu vào bằng nhựa PP hay còn gọi là cốc lọc nước, ly lọc nước.

Thông tin chi tiết:

Tên: cốc lọc nước chuyên dùng cho gia đình

Kích thước: 10 inch, 20 inch

Chúng tôi cung cấp cốc lọc trong  hoặc màu xanh, bán lẻ 1 cốc hoặc theo bộ ba cốc lọc đầy đủ dụng cụ.

Chất liệu nhựa PP (poly propylen)

Ren trong có từ ren 21, ren 27, ren 34 (cốc lọc big blue)

Chuyên dùng lọc nước đầu vào cho nấu ăn, nuôi cá, máy phun sương,....loại bỏ tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, asen, clo dư trong nước máy và nước giếng khoan  

Mọi thông tin chi tiết  quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Hotline/zalo: 0902433628

WEB: www.thietbilocson.com

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!