Bông lọc nước sản xuất theo kích thước yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên phân phối BÔNG LỌC NƯỚC với kích thước theo yêu cầu thích hợp dùng cho lọc nước hồ cá, lọc nước ao nuôi thủy sản.

BÔNG LỌC NƯỚC là vật liệu không thể thiếu trong hệ thống lọc nước của hồ cá nó có tác dụng lọc các chất cặn bẩn như thức ăn thừa hoặc là phân của cá thải ra trong hồ cá, hầm cá. Để tăng hiệu quả lọc thì người ta hay tạo thành dàn các lớp bông xếp cách nhau hay còn gọi là hệ thống lọc dàn mưa làm tăng gấp đôi hoặc gấp 3 hiệu quả lọc nước

Thông số kỹ thuật:

  • Phân loại dựa theo độ dày lớp bông: G1 (5mm), G2 (10mm), G3 (15mm), G4 (20mm).
  • Hiệu suất lọc: 75 - 90 % tùy vào độ dày bông lọc, càng dày hiệu suất lọc càng cao.
  • Kích thước khổ 2mx20m, khổ 1mx20m. khổ 1.2x20m, khổ 1.6x20m, khổ 2mx25m, khổ 2mx35m.... hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng
  • Thời gian sử dụng bông lọc phụ thuộc vào lượng cặn và cặn bẩn phát sinh có trong ao, hồ. Thông thường trung bình sử dụng BÔNG LỌC khoảng 3 tháng.

Ứng dụng:

  • BÔNG LỌC NƯỚC lọc được mùn bã hữu cơ, trứng tép, trứng cá tạp ngăn không cho đi vào trong ao nuôi của bạn. Hạn chế nguy cơ cặn bẩn, các chất thải phát sinh trong ao nuôi ảnh hưởng đến môi trường nước, hàm lượng oxy trong ao và giảm hao hụt thức ăn. Từ đó, giảm tỷ lệ mắc bệnh cho hải sản nâng cao chất lượng trong ao nuôi.
  • Chuyên dùng lọc nước ao, hồ nuôi cá, nuôi tôm, cua, ...
  • Ngoài ra, dùng cho lọc nước hồ cá cảnh, hồ thủy sinh,...

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm lọc chất lỏng và chất khí như lõi lọc, túi lọc, cốc lọc, bình lọc lõi, bình lọc túi, bình Compositer, giấy lọc, màng lọc chất lỏng, đèn UV diệt khuẩn, tấm xốp Carbon, các vật liệu lọc dạng hạt,... với nhiều kích thước lựa chọn cho sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU SẢN PHẨM LỌC VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline: 0902433628

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng