Bông lọc nước có những tính năng ưu việt như thế nào trong thủy sản?

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp bông lọc nước cho các doanh nghiệp, công ty. Bông Lọc nước có những tính năng ưu việt như thế nào? Công dụng ra sao? Các thông số kỹ thuật như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rỏ hơn, để chọn lựa sản phẩm tốt nhất trong quá trình lọc nước đầu vào cải tạo hay lọc nước trong hồ, ao, bể sạch bởi những cặn bẩn, thức ăn dư thừa.

Bông lọc nước là gì?

Bông lọc nước là sản phẩm dạng tấm hoặc được làm thành khung, thường bằng chất liệu sợi tổng hợp với cấu trúc sợi vô định hình và có độ thoáng khí tốt. Với cấu trúc dày và xốp, bông lọc nước có khả năng giữ được lượng cặn bẩn lớn, có thể giặt sạch để tái sử dụng.

Bông lọc nước là bông làm từ sợi polyeste tổng hợp, được ép lại với nhau thành từng cuộn. Có độ láng trên một mặt của cuộn bông. Bông lọc nước có kích thước khác nhau, bông lọc nước dày 5mm, bông lọc nước dày 10mm,  bông lọc nước dày 15mm, bông lọc nước dày 20mm. Tính chất sản phẩm dai, bền, không bị nhão và nhũn khi tiếp xúc môi trường nước trong thời gian lâu. Cuộn bông lọc nước có thể giặt rửa được để tái sử dụng.

* Công dụng bông lọc nước

Bông lọc nước là vật liệu không thể thiếu trong hệ thống lọc nước của hồ, bể nuôi tôm, cá, hầm ươm giống thủy sản nó có tác dụng lọc các chất cặn bẩn như thức ăn thừa hoặc là phân.
-
Bông lọc nước thường được đặt ở ngăn đầu tiên của hệ thống lọc
- Để tăng hiệu quả lọc thì người ta hay tạo thành dàn các lớp bông xếp cách nhau hay còn gọi là hệ thống lọc dàn mưa làm tăng gấp đôi hoặc gấp 3 hiệu quả lọc nước
+ Lọc hồ nuôi cá có diện tích lớn
+ Khi lọc nước qua bông thì cung cấp thêm oxy cho
hồ, bể nuôi tôm, cá, hầm ươm giống thủy sản

* Tính năng của bông lọc nước

- Nguyên liệu sản xuất bông lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp phát triển với chất lượng cao.

- Độ hút ẩm và độ thấm cao.

- Lọc nước cung cấp thêm oxy cho cá.

- Sử dụng kéo dài, dễ dàng vệ sinh.

* Thông tin chi tiết:

Trọng lượng (g/m2)

250

300

350

Độ dày (mm)

10

15

20

Độ thoàng khí (m3/h)

5400

5400

5400

Chênh áp ban đầu (pa)

17

26

42

Chênh áp kiến nghị thay thế (pa)

250

250

250

Tiêu chuẩn (EN779)

G2

G3

G4

Hiệu xuất (%)

75%

85%

95%

Kích thước (m)

2m x 20m

2m x 20m

2m x 20m

Màu sắc

Trắng

Trắng

Trắng

* Với những tính năng ưu việt trên, còn chần chờ gì nửa? Hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 0898.121.839 để có được sản phẩm tốt nhất, hổ trợ tốt cho quá trình nuôi thủy sản của mình.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm lọc ,vì thế chúng tôi xin cam kết với quý khách rằng sản phẩm luôn có chất lượng cao, giá thành rẻ và mang đến hiệu quả tốt nhất

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp các thiết bị lọc chất lỏng - chất khí khác như: lõi giấy xếp, vật liệu loc, túi lọc,...

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!