Bông lọc bụi phòng sơn với độ dày 20mm làm sạch không khí


 

Bụi sơn là loại bụi hóa học tổng hợp, còn phải tính đến những hóa chất có trong sản xuất sơn. Đáng lưu ý là chì và thủy ngân, rất độc hại đối với cơ thể. Chì có trong bột chống gỉ, bột màu vô cơ làm cho màu sắc tươi hơn (nhất là các màu đỏ, cam, vàng và trắng), có tác động tích cực đến quá trình làm khô mặt sơn. Còn thủy ngân thì có tác dụng bảo quản, chống vi khuẩn và rêu mốc. Nếu hít thở nhiều bụi sơn thì ngoài những tác hại của bụi nói chung, còn phải tính đến khả năng nhiễm độc hóa chất (chì, thủy ngân...)
Bông lọc bụi phòng sơn có độ dày lớn (20mm) đạt hiệu quả lọc từ 90 - 95% (tiêu chuẩn EN779-G4). Bông lọc bụi phòng sơn hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thông số cơ bản:

+ Cấu tạo từ sợi bông tổng hợp

+ Độ dày lớp bông: 20mm

+ Kích thước: khổ 2mx20m, khổ 1mx20m. khổ 1.2x20m, khổ 1.6x20m, khổ 2mx25m, khổ 2mx35m.... hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

+ Hiệu suất lọc: 90-95%

+ Trọng lượng: 380 g/m2

+ Màu sắc: trắng

Công dụng: dùng cho lọc trần phòng sơn, sàn phòng sơn, lọc trong phòng sơn khô;

Cùng với sản phẩm bông lọc bụi phòng sơn, chúng tôi còn có bông lọc bụi có độ dày 3mm, 5mm, 10mm, 15mm với nhiều kích thước dễ dàng lựa chọn cho các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm lọc chất lỏng, lọc khí theo quy mô công nghiệp và hộ gia đình với nhiều kích thước hoặc theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư. Đến với chúng tôi, quý khách yên tâm chất lượng về sản phẩm và giá cả.

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU SẢN PHẨM LỌC VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline: 0902 433 628

ĐT: 0282 2533 449

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!