Bông lọc bụi G3 màn chắn bụi hiệu quả cho nhà máy phát sinh bụi

Tất cả các loại bụi đều gây hại đối với đường hô hấp. Hại như thế nào thì còn tùy theo tính chất của từng loại. Nếu thường xuyên hít thở nhiều bụi thì hệ thống phòng vệ của đường hô hấp bị quá tải. Bụi vô cơ, nhất là loại rắn và nhọn cạnh, có thể gây tổn thương đường hô hấp trên. Nếu tổn thương ấy kéo dài, niêm mạc sẽ dày lên và lỗ mũi ở tầng dưới bị hẹp lại, nước mũi cũng bị tiết ra nhiều hơn gây trở ngại cho chức năng hô hấp. Bụi có thể gây dị ứng ở phổi, gây hen suyễn, viêm thùy phổi... Chính vì thế, cần phải loại bỏ hay ngăn chặn thành phần bụi để nó không di chuyển vào không khí, gây nguy hại đến sức khỏe con người  hoặc làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Hiện nay, việc sử dụng bông gòn chọn làm phương án lọc bụi đang được áp dụng rất rộng rãi đến các nhà máy có phát sinh bụi thải. Với tính năng kích cỡ khổ lớn, sử dụng dễ dàng, gọn nhẹ, cắt gấp theo mong muốn, giá đầu tư thấp nhưng mang đến hiệu quả lọc và giữ bụi cao nên rất được ưa chuộng về sản phẩm.

Bông lọc bụi G3 là loại bông công nghiệp được làm từ những sợi tổng hợp có kết cấu ép dính vào nhau, sử dụng để lọc khí, giữ lại những khí, bụi bẩn do hoạt động sản xuất công nghiệp, sinh hoạt, môi trường ô nhiễm gây ra.

Bông lọc bụi G3 có độ dày lớp bông tương đối lớn (15mm) thích hợp cho các đối tượng bụi có kích thước lớn nhỏ khác nhau, hiệu quả  lọc và giữ bụi cao lên đến 85%.

Bông lọc bụi G3 - màn chắn bụi hiệu quả cho nhà máy phát sinh bụi thải.

Công dụng : 

> Xử lý bụi có kích thước lớn, bụi sơn, bụi thô, lọc bụi sơ cấp;

> Lọc trong hệ thống thông gió của các tòa nhà, nhà máy, xưởng sản xuất;

> Lọc phòng sạch sản xuất dược phẩm, thực phẩm, điện tử,...

> Lọc trần phòng sơn, sàn phòng sơn, lọc trong phòng sơn khô;

> Lọc khí cho ngành lạnh, lọc bụi công nghiệp;

> Lọc bụi gỗ, bụi sơn trong sản xuất gỗ, thủ công mỹ nghệ;

> Lọc nước ươm con giống, nuôi trồng thủy sản,...

Hàng có sẵn tại Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam. Đến với chúng tôi, quý khách yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Chúng tôi nhận giao hàng vận chuyển tận nơi trên toàn quốc !

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá kịp thời :

Phone /zalo: 0902 433 628 (Huỳnh Ngân)

Tell: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!