Bông lọc bụi chuyên lọc bụi thô, bụi gỗ, bụi sơn, lọc sạch không khí

Do tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày càng trở lên nghiêm trọng và nhu cầu làm sạch không khí bảo vệ sức khỏe con người, các sản phẩm bông lọc bụi được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau với những đặc điểm thiết kế riêng đảm bảo làm sạch bụi bẩn trong không khí và bảo vệ tốt cho sức khỏe con người, trước tác động của môi trường.

Bông lọc bụi hay còn gọi (bông lọc khílà những sản phẩm dạng tấm hoặc làm thành khung thường làm bằng chất liệu sợi tổng hợp với cấu trúc sợi vô định hình và có độ thoáng khí tốt. Với cấu trúc xốp, dày và độ thoáng khí cao, sản phẩm này có khả năng giữ được lượng bụi lớn và có thể rũ bụi để tái sử dụng nhiều lần.

Có nhiều loại bông lọc bụi với các độ dày khác nhau như: bông lọc bụi 5mm, 10mm, 15mm, 20mm,.. tùy thuộc vào đặc điểm của môi trường cần lắp đặt bông lọc bụi, đặc điểm không khí của nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, công trường,... với các mức độ bụi bẩn khác nhau, cần sử dụng loại bông lọc bụi có độ dày phù hợp riêng.

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng (g/m2)

150

250

320

380

Độ dày (mm)

5

10

15

20

Độ thoáng khí (m3/h)

5400

5400

5400

5400

Chênh áp ban đầu (pa)

10

17

26

42

Chênh áp kiến nghị thay thế (pa)

250

250

250

250

Tiêu chuẩn (EN779)

G1

G2

G3

G4

Hiệu suất(%)

65%

75%

85%

95%

Màu sắc

Trắng

Trắng

Trắng

Trắng

 

Ứng dụng: Các loại bông lọc bụi với những thông số, tiêu chuẩn khác nhau phù hợp với các môi trường, điều kiện sử dụng khác nhau. Loại bông lọc bụi G1 thường được sử dụng trong lọc thô, lọc sơ trong các điều kiện môi trường có chứa các hạt bụi thô và lớn. Trong khi đó các sản phẩm G2, G3 có độ dày trung bình thường được sử dụng nhiều trong lọc gió, lọc bụi phòng sơn, lọc bụi gỗ, bọc bụi trong nhà máy xí nghiệp sản xuất sắt thép. Còn bông lọc bụi G4 có độ dày lớn, tính năng lọc rất tốt, phù hợp sử dụng trong các môi trường cần lọc sạch, không khí vô trùng như phòng thí nghiệp, bệnh viện,...

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm lọc chất lỏng, lọc khí theo quy mô công nghiệp và hộ gia đình với nhiều kích thước hoặc theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU SẢN PHẨM LỌC VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline: 0902.433.628

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!