BỘ BA CỐC LỌC NƯỚC SINH HOẠT 10 INCH AN TOÀN SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH

BỘ BA CỐC LỌC NƯỚC SINH HOẠT 10 INCH được phân phối bởi Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên dùng lọc nước sinh hoạt cho các mục đích ăn uống trong gia đình hoặc lọc nước trước khi đi vào các thiết bị Lavabo, Máy giặt, Máy rửa chén,.. đảm bảo cho thiết bị gia đình bạn được bền lâu.

Với tính năng khử màu, khử mùi, loại bỏ tạp chất có hại cho ra dòng nước tinh khiết, đảm bảo mức độ an toàn nguồn nước cho gia đình BỘ BA CỐC LỌC NƯỚC SINH HOẠT 10 INCH là sự lựa chọn hoàn hảo và ưng ý của bạn.

Vậy cách lắp đặt của bộ ba cốc lọc này như thế nào? và vị trí các lõi lọc sẽ đặt để làm nâng cao hiệu quả lọc nước, đảm bảo độ an toàn cho nước?

BỘ BA CỐC LỌC NƯỚC SINH HOẠT 10 INCH được lắp đặt theo vị trí đầu IN, OUT. Nước được lọc qua các lõi  đi từ ngoài vào trong, chất bẩn được giữ lại trên bề mặt của lõi, nước lọc đi vào trong của lõi ra đầu OUT đến vị trí của cốc lọc tiếp theo.

  • Vị trí số 1 là lõi lọc thô, lõi lọc bông nén được làm từ chất liệu PP, bề ngoài được xử lý nhiệt không gây ô nhiễm thứ cấp do các sợi tơ bông đi vào trong nước, giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bùn đất, rỉ sắt,... còn tồn tại trong nước. Tại vị trí này dùng lõi bông nén 5 micron.
  • Vị trí số 2 là lõi than hoạt tính dạng nén ép thành khối hình trụ giúp khử màu, mùi, khử clo, dioxin, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại, asen, loại bỏ các tạp chất hữu cơ không tốt trong nước.
  • Vị trí số 3 là lõi bông nén với cấp độ lọc tinh 0.5-1 micron, giữ lại các tạp chất hữu cơ, các chất ô nhiễm mà lõi than hoạt tính không loại bỏ được hết. Qua lõi lọc này cho ra dòng nước tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe gia đình.

BỘ BA CỐC LỌC NƯỚC SINH HOẠT 10 INCH với thiết kế nhỏ gọn, ly lọc trong giúp dễ quan sát chất bẩn bám trên lõi, dễ dàng lắp đặt và thay thế. Thời gian thay thế lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước lọc, khi hàm lượng cặn bám nhiều trên bề mặt lõi gây tắc nghẽn, làm giảm lưu lượng nước đi qua lõi lọc, nên thay thế lõi để hiệu quả lọc mang lại cao, chất lượng nước được ổn định.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm lõi lọc bông nén, lõi sợi quấn, lõi giấy xếp, lõi than hoạt tính, túi lọc với các chất liệu Polyester (PE), Polypropylen (PO), Nilon Mesh (NMO), cốc lọc, giấy lọc, bông lọc, tấm xốp Carbon, bình Compositer, bình lọc túi, bình lọc lõi, các vật liệu lọc dạng hạt như cát, sỏi, than hoạt tính, hạt nhựa làm mềm nước, hạt nâng pH,... với đầy đủ kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU SẢN PHẨM LỌC VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline: 0902433628

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng