Hạt làm mềm nước cứng cation xử lý nước cứng hiệu quả, an toàn, dễ sử dụng dùng trong công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu.

Hạt làm mềm nước cứng cation xử lý nước cứng hiệu quả, an toàn, dễ sử dụng dùng trong công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp các thiết bị lọc chất lỏng - chất khí cho các doanh nghiệp, công ty. Trong quá trình  nước chảy đi qua nhiều địa hình, mài mòn bao nhiêu vùng đất và hòa tan được rất nhiều các ion khoáng chất. Ca2+ và Mg2+ cũng có nguồn gốc từ việc bào mòn của nước, khi hàm lượng chúng vượt quá mức cho phép thì nước biến thành nước cứng. Thấu hiểu được nổi lo về nước cứng, công ty chúng tôi nhập khẩu các loại hạt làm mềm nước cứng dạng cation để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng.

- Vậy nhận biết nước cứng bằng cách nào?

+ Phương pháp đơn giản và nhanh nhất: Bạn dùng xà phòng để thử, nước cứng thì xà phòng sẽ rất ít bọt xà phòng, càng ít bọt xà phòng thì nước cứng càng cao

- Nước cứng ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe?

+ Khi nước cứng tạm thời đi vào cơ thể qua đường ăn, uống thì muối bicarbonat bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa (Ca(HCO3)2 => CaCO3).

CaCO3 không thấm qua được thành ruột, động mạch và tích tụ trong những bộ phận của con người, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch gây nguy hiểm đến sức khỏe.

- Xử lý nước cứng bằng cách nào?

+ Hạt làm mềm nước cứng là hạt nhựa trao đổi ion là các loại hạt không hòa tan, gốc axit và bazơ trong phân tử có thể thay thế được mà không hề làm thay đổi tính chất vật lý của chúng.

- Ưu điểm: Nước sau khi lọc có thể sử dụng lâu dài, có thể tái sinh với chi phí thấp và rất thân thiện với môi trường.
- Nhược điểm: Nguồn nước nào có thành phần sắt hay các hợp chất hữu cơ cao sẽ làm giảm khả năng trao đổi ion của nhựa.

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. 

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như: lõi lọc bông nén, vật liệu lọc, bình inox, than hoạt tính,... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!