Màng Siêu Lọc UF Lọc Nước Tái Sinh

Màng Siêu Lọc UF Lọc Nước Tái Sinh

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Màng siêu lọc UF lọc nước tái sinh tuần hoàn được sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp nhằm mục đích xử lý nước thải thành nước sạch để tái sử dụng.

Màng siêu lọc UF lọcnước tái sinh tuần hoàn hiện đang được Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước có thương hiệu nổi tiếng như DOW USA, GE USA, CSM Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,...

Màng siêu lọc UF lọc nước tái sinh tuần hoàn có độ bền cao với cấu trúc mao mạch dạng ống có khả năng tuần hoàn rửa ngược tái sinh với tuổi thọ kéo dài từ 2-5 năm. Bên cạnh đó, màng UF là một sản phẩm mang tính kinh tế cao với giá cả hợp lý, cung cấp khả năng lọc tuyệt vời các cặn rắn, kim loại nặng, độc tố, vi khuẩn, chất ô nhiễm tồn tại trong nước tạo một nguồn nước sạch có thể tái sử dụng tuần hoàn.

Màng siêu lọc UF lọc nước tái sinh tuần hoàn có thiết kế đa dạng về kích thước như màng UF 4021màng UF 4040màng UF 8040,...với cấu hình vỏ nhựa liền thân hoặc vỏ bằng inox áp dụng trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm hiện đang được chúng tôi phân phối trên toàn quốc, với nhiều kích thước khác nhau, mang đên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về các sản phẩm màng siêu lọc UF, bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn kỹ thuật và báo gia chi tiết

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

VP:1/11/25 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

CH trưng bày: 74 Đường Số 8, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0906.645.549

Mailphamthanhtam.kq@gmail.com

Website: www.thietbilocson.com