Lõi lọc sợi quấn Aqua 10 micron 20 inch lọc cặn trong sản xuất dầu thủy lực

Lõi lọc sợi quấn Aqua 10 micron 20 inch lọc cặn trong sản xuất dầu thủy lực

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Lọc Miền Nam chuyên phân phối các vật liệu và thiết bị dùng trong lọc chất lỏng - chất khí như lõi lọc, túi lọc, giấy lọc, vải lọc, bông lọc, cốc lọc, bình lọc, than hoạt tính, đèn UV, xốp carbon hoạt tính,... với đầy đủ kích thước phù hợp theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Phone/zalo: 0902 433 628

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Hiện nay, dầu thủy lực (dầu bôi trơn) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống và sản xuất. Để đáp ứng những nhu cầu sử dụng tương đối khắt khe trong các hệ thống, dầu thủy lực phải có cấu trúc ổn định. Cấu trúc dầu không chứa các thành phần gây hại đối với máy móc như độ ẩm, axit, cặn bẩn, tạp chất hoặc vụn kim loại.

Lõi lọc sợi quấn Aqua 10 micron 20 inch cấu tạo từ các sợi bông Polypropylen quấn quanh core nhựa với mức độ dày phía trong thưa dần ra bên ngoài giúp lọc sâu hiệu quả, có độ bền cao, chịu được áp cao thích hợp lọc các dung dịch có tính chất khác nhau.

Lõi lọc sợi quấn Aqua 10 micron 20 inch được dùng rộng rãi  nhờ ưu điểm khả năng giữ cặn cao và hấp thụ cặn nhiều, kháng kiềm, axit và các dung môi hữu cơ tốt, giá thành thấp so với các sản phẩm khác.

Lõi lọc sợi quấn Aqua 10 micron 20 inch với chức năng giữ các hạt cặn, tạp chất, chất bẩn trong quá trình sản xuất dầu thủy lực, thỏa mãn được những yêu cầu kỹ thuật của dầu bôi trơn trong các loại máy móc, thiết bị.

Thông số cơ bản của lõi lọc sợi quấn Aqua 10 micron 20 inch

Chất liệu sợi: 100% sợi bông Polypropylene (PP)

Chất liệu core: nhựa PP

Kích thước : 20 inch

Cấp độ lọc đa dạng: 10 micron

Đường kính trong: 30 mm

Đường kính ngoài: 63 mm

Nhiệt độ sợi bông PP: 80-90 oC.

Áp suất: 2-4 bar

Bên cạnh được ứng dụng trong sản xuất dầu thủy lực, lõi lọc sợi quấn Aqua 10 micron 20 inch còn dùng cho lọc nước cấp sinh hoạt, lọc thực phẩm như lọc sữa đầu nành, lọc nước ép trái cây, nước giải khát, lọc nước mắm, lọc cặn cà phê, lọc mật ong, ... các hóa chất công nghiệp, lọc dầu, nhớt, phẩm màu, lọc mực in, lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước hồ bơi,...

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline/zalo: 0902 433 628

Tel: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại