Lõi lọc sợi quấn 10 inch – kiểm soát cặn tốt

Lõi lọc sợi quấn 10 inch – kiểm soát cặn tốt

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Lõi lọc sơi quấn 10 inch được được làm vật liệu cotton hoặc polypropylen quấn quanh trục thu gom nước, có độ bền rất cao, chịu trong môi trường hóa chất tốt, do đó dễ dàng chống chịu với tính chất đa dạng của dung dịch lọc, chịu được nhiệt độ cao. Cấp độ lọc rất tinh, được dùng trong yêu cầu lọc với tiêu chuẩn cao. Với những tính năng trên, lõi lọc sợi quấn 10 inch là sự lựa chọn trong nhiều ứng dụng lọc chất lỏng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

* Thông tin chi tiết lõi lọc sợi quấn 10 inch

- Sản xuất: Hài Quốc, Đài Loan

- Đường kính trong: 27 mm

- Đường kính ngoài 63 mm

- Vật liệu sợi: Cotton, Polypropylen

- Vật liệu khung bên trong (core): Nhựa; inox

- Chịu nhiệt: <=1200C

- Áp suất: <=5Bar

- Cấp độ tinh lọc: 0.5 ÷ 100 Micron

 

* Ưu điểm:

- Lõi lọc sợi quấn 10 inch có giá thành thấp – hiệu quả cao trong quá trình lọc thô.

- Lõi lọc sợi quấn 10 inch có khả năng giữ cặn tốt, không tự tạo ra cặn trong quá trình xử lý.

- Lõi lọc sợi quấn 10 inch  chịu áp lực cao, nhiệt độ cao.

- Lõi lọc sợi quấn 10 inch có cấp độ tinh lọc đa dạng, dễ lựa chọn theo mục đích sử dụng khác nhau.

* Ứng dụng:

- Lõi lọc sợi quấn 10 inch sử dụng trong ngành công nghiệp: Lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, lọc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô…

- Lõi lọc sợi quấn 10 inch sử dụng trong ngành nông nghiệp: Lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn.

- Lõi lọc sợi quấn 10 inch sử dụng trong ngành thực phẩm: Lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trai cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong… 

- Lõi lọc sợi quấn 10 inch sử dụng trong ngành hóa chất: Lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi…

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẻ toàn quốc các thiết bị môi trường như lõi lọc vi sinh, lõi lọc bông nén, than hoạt tính, bông lọc, túi lọc, giấy lọc…. Sản phẩm công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng tận nơi trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ quý khách hàng an tâm về chất lượng và giá sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về lõi lọc sợi quấn 10 inch và các thiết bị môi trường khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá cụ thể, với đội ngủ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Lọc Miền Nam - mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng.

 

Cán sản phẩm cùng loại