Lõi lọc giấy xếp Polypropylene DOE 20 inch 0.45 micron lọc sát khuẩn cho nước giải khát

Lõi lọc giấy xếp Polypropylene DOE 20 inch 0.45 micron lọc sát khuẩn cho nước giải khát

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Lọc Miền Nam chuyên phân phối các vật liệu và thiết bị dùng trong lọc chất lỏng - chất khí như lõi lọc, túi lọc, giấy lọc, vải lọc, bông lọc, cốc lọc, bình lọc, than hoạt tính, đèn UV, xốp carbon hoạt tính,... với đầy đủ kích thước phù hợp theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Phone/zalo: 0902 433 628

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lõi lọc giấy xếp Polypropylene DOE 20 inch 0.45 micron có cấu tạo gồm nhiều lớp giấy Polypropylen gấp nếp xếp chồng lên nhau như hình cánh quạt bao quanh một trụ giữa bằng nhựa PP có đục lỗ giúp lõi cố định, bên ngoài bao bọc bởi một hộp nhựa PP, giúp lõi lọc cứng có thể chịu được áp suất cao và không bị mài mòn trong dung dịch axit, dung dịch kiềm, diện tích bề mặt lớn nên khả năng giữ cặn cao. Hai đầu của lõi lọc có 2 ron silicon ngăn chặn tình trạng rò rỉ chất lỏng khi lọc.

So với các loại lõi lọc khác như bông nén, sợi quấn, răng khía,...thì lõi lọc giấy xếp Polypropylene DOE 20 inch 0.45 micron có ưu thế hơn, chất lượng của lõi rất tốt, diện tích bề mặt tiếp xúc khi lọc lớn do giấy lọc được gấp nếp, nên tuổi thọ của lõi lọc được kéo dài. Cấp độ lọc 0.45 micron có thể loại bỏ được thành phần vi sinh, cặn lơ lững, huyền phù,... cho nước giải khát, cho dung dịch trong hơn nhưng vẫn giữ được hương vị, màu sắc và tính chất đặc trưng của các loại nước giải khát, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thông số cơ bản :

Chất liệu : Polypropylene (PP)

Chất liệu khung : nhựa PP

Chiều dài: 20 inch

Cấp độ lọc: 0.45 micron

Áp suất : 2 bar

Nhiệt độ hoạt động: 80 ℃

Nhãn hiệu : Clean & Green (Hàn Quốc)

Lõi lọc giấy xếp Polypropylene DOE 20 inch 0.45 micron có chức năng lọc và giữ các hạt cặn có kích thước lớn hơn 0.45 micromet, loại bỏ các hạt cặn lơ lửng, cặn mịn, thành phần vi sinh, vi khuẩn cho nước giải khát trong quá trình sản xuất trước khi đi vào công đoạn chiết rót và đóng chai.

Các sản phẩm khác:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

ĐC Kho: 22/10 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Phone/zalo: 0902 433 628

Tel: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại