Lõi giấy xếp lọc khí cho tank 5 inch đầu bằng 0.2 micron

Lõi giấy xếp lọc khí cho tank 5 inch đầu bằng 0.2 micron

Khi hệ thống bình bơm hơi hoạt động, có rất nhiều các giai đoạn khác nhau và mỗi giai đoạn thì lại có những vai trò, nhiệm vụ riêng thực hiện chức năng khác nhau và bước lọc khí thô là một bước luôn được coi trọng. Trong giai đoạn lọc thô khí nén thì thiết bị sẽ thực hiện quy trình làm mát tạm thời dòng khí đi ra từ máy hơi để nhằm mục đích tách, loại bỏ các chất bụi bẩn có lẫn trong khí từ đầu nạp khí. Sau khi đã thực hiện xong quy trình làm lạnh thì nguyên liệu khí nén sẽ được đưa vào bộ phận bình ngưng tụ để nhằm mục đích tách hơi nước ra khỏi không khí.

Trước khi khí nén được đưa vào sử dụng thì phải qua giai đoạn lọc tinh. Giai đoạn lọc tinh sẽ giúp loại bỏ được toàn bộ các loại tạp chất chứa trong khí nén, kể cả loại hạt bụi có kích thước nhỏ đến cỡ 0,003µmm. Bộ phận lọc khí tinh được sử dụng trong các dòng máy bơm hơi bao gồm bộ phận van lọc (có nhiệm vụ tách chất bẩn và hơi nước còn sót lại ra khỏi dòng nguyên liệu khí nén), bộ phận van có tác dụng điều chỉnh áp suất (nhằm giữ cho áp suất không đổi) và bộ phận van tra dầu (điều này giảm áp lực ma sát, chống lại sự ăn mòn và gỉ sét bên trong hệ thống điều khiển của máy nén).

Cấu tạo: Lõi giấy xếp lọc khí cho tank 5 inch đầu bằng 0.2 micron có lớp giấy lọc được gấp tỉ mỉ tạo thành nhưng lớp giấy xếp hình nan quạt, cấu trúc này giúp lõi lọc khí 5 inch có diện tích lọc lớn hơn.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: poly propylen

Oring 226 nhọn, 222 nhọn hoặc 2 đầu bằng thông nhau

Cấp độ lọc: 0.1, 0.2, 0.45, 0.5, 1, 3, 8

Kích thước: 5 inch, 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch.

Ứng dụng: lọc bia, lọc rượu, lọc thực phẩm, lọc nước uống, lọc dược phẩm.....

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Hotline/zalo: 0902433628

WEB: www.thietbilocson.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại