Màng lọc nước RO bảo vệ sức khỏe gia đình

Màng lọc nước RO bảo vệ sức khỏe gia đình

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Categories: Lõi Lọc Chất Lỏng. Tags:lõi ro,

Nhắc đến công nghệ xử lý nước gia đình thì đa số là áp dụng công nghệ lọc nước RO, mà trái tim của công nghệ này chính là màng lọc nước RO.

Màng lọc nước RO được viết tắt bởi từ Reverse Osmosis hay còn gọi là thẩm thấu ngược, được làm từ chất liệu Polyamit. Đầu tiên màng RO được nghiên cứu sử dụng trong ngành vũ trụ hàng hải. Cho đến nay thì được áp dụng rộng rãi vào đời sống con người trong việc lọc nước và các ngành khác nhau như dược phẩm, y tế, thí nghiệm…

- Sản xuất: Mỹ

- Cấu tạo:

+ Màng lọc RO gồm các lớp chính như là lớp bảo vệ, lớp đệm, lớp màng lọc, lớp thẩm thấu.
+
Màng lọc RO có trục dẫn hay còn gọi là trục định tâm giúp hút nước tinh khiết sau khi đã được lọc qua màng.
+
Màng lọc RO với các lớp màng được được xếp lại với nhau và cuộn lại giống như vỏ ốc.

- Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO

Màng lọc RO hoạt động theo cơ chế lọc thẩm thấu nhờ vào lực hút của trái đất đã giúp diễn ra quá trình thẩm thấu của các phân tử nước khi qua các màng lọc. Nhờ vào lực của nước đầu vào sẽ tạo ra dòng chảy mạnh giúp nước đi qua khe hở của màng lọc nước RO. Nước di chuyển từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao, lúc này các tạp chất, các vi khuẩn độc hại có trong nước bị văng đến nơi có vùng áp lực nước thấp và sau đó bị đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Các phân tử nước có kích thước nhỏ hơn 0.001 của màng RO nên có thể lọt qua và trở thành nước tinh khiết sạch sẽ nhất.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị môi trường khác trong cả nước như: lõi lọc vi sinh, lõi lọc sợi quấn, lõi lọc bông nén, lõi lọc than hoạt tính… Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng.

Để biết rỏ hơn về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với đội ngủ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng.

Cán sản phẩm cùng loại