Lõi lọc than hoạt tính Maxtec Malaysia 20 inch khử andehit trong sản xuất rượu

Lõi lọc than hoạt tính Maxtec Malaysia 20 inch khử andehit trong sản xuất rượu

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp lõi lọc, túi lọc, bông lọc, giấy lọc, xốp carbon, cốc lọc, bình lọc inox, đèn UV diệt khuẩn,... dùng cho lọc chất lỏng và chất khí theo quy mô công nghiệp hoặc hộ gia đình.

Thông tin liên hệ:

Hotline/zalo: 0902 433 628

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Trong quá trình sản xuất, chưng cất rượu do nhiều yếu tố tác động như men rượu, nước làm rượu, đồ chưng cất, tạp chất…làm phát sinh các độc tố như Andehit, Methanol, Fufurol, rượu bậc cao… Trong đó Andehit là một độc tố có trong rượu được hình thành do quá trình oxi hóa rượu Etanol. Các chất này nếu tồn tại với mật độ cao có thể gây ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, và ngộ độc rượu. Ngoài ra nếu uống phải các loại rượu có nhiều dư lượng độc tố cũng làm cho người sử dụng rượu có cảm giác khó chịu, đau đầu, khô cổ, khát nước, mệt mỏi sau khi uống.

Vậy, để khử được các loại độc tố này, đặc biệt là Andehit thì sử dụng lõi lọc than hoạt tính Maxtec Malaysia 20 inch trong dây chuyền lọc rượu được áp dụng phổ biến và tối ưu nhờ cơ chế hấp phụ mà không làm mất đi mùi vị và tính chất đặt trưng của rượu.

Lõi lọc than hoạt tính Maxtec Malaysia 20 inch cấu tạo từ các hạt than hoạt tính được nén ép dưới nhiệt độ và áp suất cao thành khối hình trụ chắc chắn, bên ngoài bọc một lớp giấy bao bởi lưới nhựa, bên trong bọc một lớp giấy, 2 đầu có 2 ron silicon chống rò rỉ dung dịch. Chất lỏng khi chảy qua lõi lọc, các hạt than hoạt tính đã được nén ép sẽ không bị cuốn theo dịch lọc, không gây ô nhiễm thứ cấp cho rượu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cơ chế hoạt động của lõi lọc than hoạt tính Maxtec Malaysia 20 inch:

Khi rượu cho đi qua lõi lọc, dung dịch đi từ ngoài vào trong, lúc này các chất bẩn, màu, và các thành phần độc hại như Andehit sẽ bị giữ lại trong các lỗ rỗng của than hoạt tính nhờ cơ chế hấp phụ, lúc này Andehit đã được khử bỏ một phần, giảm tính độc hại của rượu.

Thông số kỹ thuật :

Chất liệu : Than hoạt tính

Kích thước : 10 inch, 20 inch, 30 inch

Cấp độ lọc : 5 micron

Xuất xứ: Malaysia

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

ĐC Kho: 22/10 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Phone/zalo: 0902 433 628

Tel: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại