Lõi Lọc Than Hoạt Tính Maxtec 10 inch Lọc nước, Thực phẩm công nghiệp.

Lõi Lọc Than Hoạt Tính Maxtec 10 inch Lọc nước, Thực phẩm công nghiệp.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên nhập khẩu và phân phối Lõi lọc than hoạt tính maxtec 10 inch lọc nước, thực phẩm công nghiệp.

Lõi lọc hoạt tính Maxtec 10 inch được làm từ cacbon cao cấp và than hoạt tính đặc biệt được phép sử dụng với chất ăn được. Nó không chỉ có thể hấp thụ các hợp chất hữu cơ trong nước, còn loại bỏ clorua và các chất phóng xạ khác, khử màu và thoát mùi, là sản phẩm lý tưởng trong ngành công nghiệp làm sạch nước hoặc không khí.

Ưu điểm:

Xử lý nước sinh hoạt, nước tinh khiết
Xử lý nước cho nhà máy công nghiệp;
Khả năng loại bỏ các tạp chất lên đến 99%;
Thông tin chi tiết:
 
TỶ LỆ % CÁC CHẤT ĐƯỢC LOẠI BỎ

Lõi lọc than hoạt tính Maxtec 10 inch có giá trị hấp thụ cao của than hoạt tính dạng dừa làm vật liệu lọc, bộ lọc lớp polyester đến lớp ép nén thực phẩm để đảm bảo rằng các bột than sẽ không đi vào nguồn nước.Đầu đệm của lõi than hoạt tính được làm từ đệm nhựa silicon đảm bảo độ khít và tạo hướng đúng cho dòng chảy.
Việc sử dụng công nghệ cao, và chất lượng carbon vỏ nguyên liệu; cốt lõi carbon với chất kết dính có thể sữ dụng trong thực phẩm.
 Lõi lọc than hoạt tính Maxtec 10 inch được làm bằng quá trình đúc đặc biệt, bộ lọc than hoạt tính chất lượng tiên tiến, nó thiết lập các hấp thụ, lọc, chất hữu cơ có hiệu quả, ngoài clo còn lại và các chất phóng xạ khác và decolorization, khử mùi hiệu quả. Tác động đặc biệt không chỉ đối với việc xử lý nước trong ngành dầu khí, hóa học, điện tử, dược phẩm, công nghiệp thực phẩm và trong việc lọc không khí đã được sử dụng rộng rãi.

Ngoài kích thước 10 inch, chúng tôi còn cung cấp các kích thước 20 inch, 30 inch, lõi lọc than big blue...

Để được tư vấn và xem mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Địa chỉ: 1/11/25 Tân Thới Nhất 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Cửa hàng trưng bày sản phẩm: 74 đường số 8, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Lọc Miền Nam mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng

Cán sản phẩm cùng loại