Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 20 inch xử lý nước thải dệt nhuộm

Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 20 inch xử lý nước thải dệt nhuộm

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp lõi lọc, túi lọc, bông lọc, giấy lọc, xốp carbon, cốc lọc, bình lọc inox, đèn UV diệt khuẩn,... dùng cho lọc chất lỏng và chất khí theo quy mô công nghiệp hoặc hộ gia đình.

Thông tin liên hệ:

Hotline/zalo: 0902 433 628

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Hiện nay, ngành dệt may là một trong những ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận kinh tế cho đất nước, thu hút nhiều lao động, không chỉ góp phần quan trọng trong việc giải quyết vấn đề công ăn việc làm trong xã hội mà còn thúc đẩy tăng trưởng nhanh kim ngạch xuất khẩu cho đất nước. Tuy nhiên, ô nhiễm môi trường do nước thải ngành dệt may là một thực tế cần có giải pháp xử lý và là nhiệm vụ rất cần thiết.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu lọc: than hoạt tính

Chất liệu vỏ: nhựa PP

Kích thước: 10 inch, 20 inch.

Cấp độ lọc: 5 micron

Xuất xứ: Đài Loan

Than hoạt tính lọc nước qua hai quá trình song song: Quá trình lọc cơ học – giữ lại bằng cách hút bám các hạt cặn, tạp chất, các loại vi sinh vật vào bề mặt của cấu trúc xơ rỗng và quá trình hấp thụ các chất ô nhiễm hòa tan trong nước bằng cơ chế hấp thụ, trao đổi ion.

Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 20 inch với thiết kế các hạt than hoạt tính được bao bọc trong một khối vỏ nhựa, 2 đầu được bọc một lớp bông dày, chắc chắn ngăn không cho các hạt bụi than thoát ra ngoài khi nước lọc đi qua, không gây ô nhiễm thứ cấp cho nước khi đi qua lõi lọc.

Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 20 inch với chức năng loại bỏ màu, kim loại nặng từ hóa chất dệt nhuộm, chất hữu cơ,... gây ô nhiễm cho nguồn nước và ảnh hưởng đến sinh vật trước khi cho ra nguồn tiếp nhận.

Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 20 inch được ứng dụng:

- Công nghiệp dược phẩm: Loại bỏ các màu sắc, mùi, chất hữu cơ, bụi,...

- Trong sản xuất công nghiệp nói chung: Thanh lọc nước trong xử lý nước thải.

- Hóa chất và công nghiệp hóa dầu: Loại bỏ các màu sắc, mùi, chất hữu cơ, bụi De- sulfurize, thu hồi dung môi

- Công nghiệp thực phẩm & đồ uống: Loại bỏ các màu sắc, mùi, chất hữu cơ, bụi, kiểm soát cho hương vị, khử clo, khử andehit trong rượu,...

- Công nghiệp điện tử: Loại bỏ các chất hữu cơ, bụi từ giải pháp và xử lý nước mạ, xử lý nước trong công nghiệp PCB và THM,...

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

ĐC Kho: 22/10 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Phone: 0902 433 628    ĐT: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại