Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 10 inch khử phèn làm sạch cho nguồn nước cấp

Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 10 inch khử phèn làm sạch cho nguồn nước cấp

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Lọc Miền Nam chuyên phân phối các vật liệu và thiết bị dùng trong lọc chất lỏng - chất khí như lõi lọc, túi lọc, giấy lọc, vải lọc, bông lọc, cốc lọc, bình lọc, than hoạt tính, đèn UV, xốp carbon hoạt tính,... với đầy đủ kích thước phù hợp theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Phone/zalo: 0902 433 628

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Than hoạt tính bao gồm nguyên tố carbon ở dạng vô định hình, một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit . Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn, nếu tính ra đơn vị khối lượng thì là từ 500 - 2500 m2/g, do vậy mà nó là một chất lý tưởng dùng để hấp phụ hàm lượng phèn tồn đọng trong nước cấp dùng cho sinh hoạt.

Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 10 inch với thiết kế các hạt than hoạt tính được bao bọc trong một khối vỏ nhựa, 2 đầu được bọc một lớp bông dày, chắc chắn ngăn không cho các hạt bụi than thoát ra ngoài khi nước lọc đi qua, không gây ô nhiễm thứ cấp cho nước khi đi qua lõi lọc.

Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 10 inch với công dụng dùng để tẩy các chất bẩn vi lượng, khử màu, khử mùi, khử Clo, loại bỏ asen trong nước, thành phần kim loại nặng,... cho ra nguồn nước tinh khiết, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn về sức khỏe.

 Cơ chế hoạt động của lõi lọc than hoạt tính dạng hạt UDF 10 inch

- Lọc cơ học vật lý: Giúp loại bỏ các hạt, tạp chất bẩn trong nước khi đi qua lõi lọc nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than.

- Lọc hút bám: Bề mặt phân tử than sẽ thu hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng nằm lại bên trong lõi lọc. Với đặc tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu lọc: than hoạt tính

Chất liệu vỏ: nhựa PP

Kích thước: 10 inch

Cấp độ lọc: 5 micron

Xuất xứ: Đài Loan

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm lõi lọc bông nén, lõi sợi quấn, lõi giấy xếp, túi lọc với các chất liệu Polyester (PE), Polypropylen (PO), Nilon Mesh (NMO), cốc lọc, giấy lọc, bông lọc, các bồn Composit, bình lọc túi, bình lọc lõi,... với đầy đủ kích thước.

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

ĐC Kho: 22/10 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Phone/zalo: 0902 433 628

Tel: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại