Lõi lọc sợi quấn 20 inch – lọc cặn bẩn tốt, áp suất cao sử dụng cho ngành công nghiệp.

Lõi lọc sợi quấn 20 inch – lọc cặn bẩn tốt, áp suất cao sử dụng cho ngành công nghiệp.

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp lõi lọc sợi quấn cho các doanh nghiệp, công ty nhằm lọc thô, giữ cặn bẩn, hổ trợ tốt cho các giai đoạn phía sau, đưa ra thành phẩm sạch - bảo vệ môi trường.

Lõi lọc sơi quấn 20 inch được được làm vật liệu cotton hoặc polypropylen quấn quanh trục polypropylen hoặc inox có độ bền cao, chịu áp suất tốt, chịu được hóa chất và nhiệt đọ cao, đa dạng cấp độ lọc, thuận tiện cho người tiêu dùng. Cấp độ lọc rất tinh, được dùng trong yêu cầu lọc với tiêu chuẩn cao. Với những tính năng trên, lõi lọc là sự lựa chọn trong nhiều ứng dụng lọc chất lỏng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

* Thông tin chi tiết:

- Sản xuất: Hài Quốc, Đài Loan

- Đường kính trong: 27 mm

- Đường kính ngoài 63 mm

- Chiều dài: 508mm

- Vật liệu sợi: Cotton, Polypropylen

- Vật liệu khung bên trong (core): Nhựa; inox

- Chịu nhiệt: <=1200C

- Áp suất: <=5Bar

- Cấp độ tinh lọc: 0.5 ÷ 100 Micron

* Ưu điểm:

Lõi lọc sơi quấn 20 inch có nhiều cấp độ lọc, thuận tiện cho việc khách hàng lựa chọn

- Lõi lọc sơi quấn 20 inch giá thành phù hợp, hiệu suất cao.

- Lõi lọc sơi quấn 20 inch chịu áp lực cao, nhiệt độ cao.

* Ứng dụng:

- Lõi lọc sơi quấn 20 inch sử dụng trong ngành công nghiệp: Lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, lọc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô…

- Lõi lọc sơi quấn 20 inch sử dụng trong ngành nông nghiệp: Lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn.

- Lõi lọc sơi quấn 20 inch sử dụng trong ngành thực phẩm: Lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trai cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong… 

- Lõi lọc sơi quấn 20 inch sử dụng trong ngành hóa chất: Lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi…

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẻ toàn quốc các thiết bị môi trường như vật liệu lọc, lõi vi sinh, túi lọc, bông lọc,…. Sản phẩm công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng tận nơi trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ quý khách hàng an tâm về chất lượng và giá sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về Lõi lọc sơi quấn 20 inch và các thiết bị môi trường khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839 để được tư vấn và báo giá cụ thể, với đội ngủ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Lọc Miền Nam mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng.

 

Cán sản phẩm cùng loại