Lõi Lọc Rượu Chất Liệu Than Hoạt Tính Khử Andehit

Lõi Lọc Rượu Chất Liệu Than Hoạt Tính Khử Andehit

Lõi lọc rượu chất liệu than hoạt tính khử Andehit

Rượu sau khi chưng cất chứa rât nhiều độc tố cần phải qua hệ thống xử lý trước khi đưa vào quy trình chiết rót đóng chai.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm lõi lọc rượu chất liệu than hoạt tính có tác dụng khử andehit và các loại độc tố có trong rượu.

Thành phần chính của lõi lọc là than hoạt tính được hoạt hóa ở nhiệt độ cao, nén chặt thành khối cho hiệu quả khử mùi, khử chất độc tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm

-Chất liệu: than hoạt tính được nén thành khối dạng lõi

-Kích thước10 inch, Lõi than hoạt tính 20 inch, Lõi than hoạt tính 30 inch.....

Công dụng: khử độc tố cho rượu, khử andehit,..dùng lọc nước sạch trong dân dụng và công nghiệp, hấp thụ mùi hôi, mùi khí sunfua, hấp thụ kim loại nặng,

Các tính năng:

- Bộ hấp phụ, lọc, chặn xúc tác. 

- Axit, kiềm, muối và một loạt các dung môi hữu cơ; 

-Tính chính xác lọc cao, tốc độ dòng chảy, áp suất, độ bền cao khả năng giữ bụi bẩn, không độc hại, không vị, không gây ô nhiễm thứ cấp.

Thông số kỹ thuật:

- Giá trị Iodine: 900 mg/g. 

- Hấp phụ của benzen: 20-25%.

- Hấp phụ Methylene màu xanh: 13-16ml / g. 

- Tỷ lệ COD: 58,25% 

- Hiệu quả loại bỏ clo:> = 96,83%

Sản phẩm Lõi lọc rượu chất liệu than hoạt tính khử Andehit hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất lựa chọn vì nó mang lại hiệu quả kinh tế cao, giảm chi phí nhờ vào những tính năng vượt trội so với những phương pháp truyền thống.

Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc ngoài ra, còn có nhiều loại lõi lọc như lõi lọc tinh, lõi lọc thô, lõi lọc kháng hóa chất.....Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Cán sản phẩm cùng loại