Lõi Lọc Nhớt Xe ô tô

Lõi Lọc Nhớt Xe ô tô

 Lõi lọc nhớt ô tô là một phụ tùng ô tô nằm bên trong khoang có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ nhớt mang lại độ trong cho nhớt của xe ô tô.

Bất cứ một động cơ nào cũng cần phải được nhớt bôi trơn mới có thể hoạt động tốt và bền hơn.

Trong trường hợp nếu như nhớt quá dơ và bị đóng cặn nhiều thi sẽ dẫn đến việc làm cho động cơ bị nghẽn, bị nóng máy thậm chí là bị cháy do quá nóng. Do đó có thể lõi lọc nhớt ô tô là một phụ tùng ô tô quan trọng giúp cho xe ô tô được bảo dưỡng tốt hơn và bền hơn.

Bất luận chúng ta có thay nhớt thường xuyên như thế nào thì việc lọc nhớt bị bẩn thì nhớt đi qua sẽ không bao giờ được trong mà thậm chí còn bị bám bẩn do các bụi bẩn, và cặn tích tụ của lọc nhớt lẫn vào. Và chỉ trong một thời gian ngắn, chúng ta lại phải thay nhớt thêm lần nữa vì máy lại nóng và gặp trục trặc như trước.
Do đó để tiết kiệm và hiệu quả hơn thì song song với việc thay nhớt bảo trì cho xe chúng ta cũng nên để ý thay thế  l
õi lọc nhớt cho xe.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam cung cấp các loại lọc nhớt cho xe ô tô, máy công nghiệp giúp cho chất lượng nhớt tốt hơn , duy trì tuổi thọ cho động cơ.

Chúng tôi gia công lọc nhớt, lọc dầu thủy lực theo mọi kích thước và theo yêu cầu

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

1/11/25 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0906.645.549

Mailphamthanhtam.kq@gmail.com

Website: www.thietbilocson.com