Lõi lọc bông nén Aqua 1 micron lọc cặn nước mắm hiệu quả

Lõi lọc bông nén Aqua 1 micron lọc cặn nước mắm hiệu quả

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Các sản phẩm mà Lọc Miền Nam cung cấp bao gồm: Lõi lọc, Túi lọc, Vải lọc, Giấy lọc, Cốc lọc, Bông lọc, Bình lọc, Xốp carbon, Than hoạt tính, Cát, Sỏi, Đèn UV, Cột Compositer, Hạt nhựa trao đổi ion,...

Liên hệ trực tiếp:

Phone/zalo: 0902 433 628

Email: kinhdoanh0086@gmail.com

Nước mắm là sản phẩm của quá trình lên men giữa cá và muối. Chất lượng của nước mắm qua đánh giá cảm quan phải đạt những tiêu chí sau: nước mắm phải có độ trong, không đục và không có cặn, phải có mùi và vị đặc trưng của sản phẩm. Nước mắm đạt tiêu chuẩn không được chứa tạp chất ngoại lai.

Lõi lọc bông nén Aqua 1 micron được làm từ Polypropylen nguyên khối, dạng trụ rỗng ruột, hai đầu bằng. Sau khi được nung chảy, Polypropylen nén ở một tỷ trọng nhất định tạo thành khối rắn, bên trong sẽ có những lỗ nhỏ li ti với kích thước khác nhau, chính những lỗ nhỏ này sẽ “quyết định” lõi bông nén có cấp độ lọc bao nhiêu micron.

Bề mặt ngoài của lõi lọc bông nén Aqua 1 micron được xử lý nhiệt ngăn không cho các sợi tơ bông đi vào và gây ô nhiễm thứ cấp cho dung dịch lọc, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh thực phẩm, dược phẩm, nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lõi lọc bông nén Aqua 1 micron có khả năng tương thích tốt với hóa chất, thích hợp với các loại axit, kiềm và các dung môi hữu cơ nên được sử dụng phổ biến trên thị trường với mục đích lọc cặn nước mắm hiệu quả lại an toàn cho sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Lõi lọc bông nén Aqua 1 micron có giá thành thấp nên tiết kiệm chi phí đầu tư, hiệu quả kinh tế sẽ cao hơn.

Thông số cơ bản của lõi lọc bông nén Aqua 1 micron:

- Chất liệu: 100% Polypropylene

- Cấp độ lọc: 1 micron

- Kích thước: 10’’, 20’’, 30’’. 40’’, big blue.

- Đường kính trong: 30mm

- Đường kính ngoài: 63mm (110 mm đối với big blue)

- Nhiệt độ hoạt động: 60-80 oC

- Xuất xứ: Aqua Hàn Quốc

Bên cạnh lõi lọc bông nén, Lọc Miền Nam còn có lõi lọc sợi quấn, lõi lọc vi sinh, lõi than hoạt tính, lõi lọc tạo khoáng, lõi lọc RO và nhiều sản phẩm cho lọc chất lỏng và chất khí khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

ĐC Kho: 22/10 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Phone/zalo: 0902 433 628       ĐT: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại