Xốp Carbon hoạt tính khử mùi không khí, lọc khí nhà cao tầng, lọc khí nhà xưởng, óng khói.

Xốp Carbon hoạt tính khử mùi không khí, lọc khí nhà cao tầng, lọc khí nhà xưởng, óng khói.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp xốp carbon hoạt tính khử mùi cho các doanh nghiệp, công ty với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp, cung cấp khả năng hấp phụ cao các chất ô nhiễm, chất độc hại, bụi bẩn giúp thanh lọc không khí, khử mùi, tạo môi trường không khí trong lành tuyệt vời.

Nền kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo những dịch vụ, công ty, những tòa nhà cao tầng, nhà xưởng,… được xây dựng nhiều hơn. Với sự phát triển của nhiều khu công nghiệp thì không khí cũng bị ô nhiễm theo, môi trường nơi sản xuất có nhiều khói, bụi. Xốp Carbon hoạt tính sẽ giúp lọc bạn lọc khí, đưa đến những nguồn khí sạch cho nhà xưởng, lọc khói, bụi cho ống khói hay lọc khí nhà cao tầng.

Xốp Carbon hoạt tính được làm bằng than hoạt tính kết lại với nhau bằng keo, tạo thành xốp carbon hoạt tính với thành phần carbon nhiều, không cháy cho hiệu quả lọc tuyệt vời.

* Thông tin chi tiết

 

Độ dày

3mm, 5mm, 10mm 

Chất kết dính

10%

Carbon  (%)

50 - 70%

Hàm lượng nước

<10%

Tro

<7%

 Carbon

Carbon than 

Bề mặt bên trong

BET800m2 / g

Hấp thụ i-ốt

700mg / g

Kích thước

1m x 2m

 

* Ứng dụng:

- Xốp Carbon hoạt tính dùng để hấp thụ và lọc không khí sạch, máy lạnh hộ gia đình, điều hòa trung tâm, khói hút hơi, quạt máy, quạt điều hòa không khí, máy hút thuốc, tháp khí thải và bộ lọc khí thải cho mục đích đặc biệt....

- Xốp Carbon hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và công nghiệp với khả năng ngăn bụi và hấp phụ mùi hiệu quả như thiết bị đồ gia dụng, công nghiệp ô tô, ngành công nghiệp điều hòa không khí, ngành công nghiệp phần cứng, công nghiệp thiết bị y tế, công cụ dụng cụ,...

Xốp Carbon hoạt tính dùng để hấp thụ mùi thức ăn / nấu ăn, mùi quá trình công nghiệp, nhiên liệu động cơ phản lực, mùi gió, khói diesel, Ozone, VOC, mùi thuốc lá, hydrocarbon, Boron, Phorsphorus, Arsenics,...

Xốp Carbon hoạt tính dùng để hấp thụ phân tử axit: Hydrogen Sulfide, clohydric, hydrofluoric, nitric, sulfuric,...

Xốp Carbon hoạt tính dùng để hấp thụ Amoniac, Amit, Amin, Morpholine, NMP, Trithylamine, trimethylamine

Xốp Carbon hoạt tính dùng để hấp thụ H2S, HCl, HF, SO2, NH3, amin, amit, NMPs, Silanes, Silozanes, Arsenics...

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như: lõi lọc bông nén, vật liệu lọc, túi lọc, bông lọc,... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại