Xốp Carbon hoạt tính 10mm hấp phụ mùi và các chất khí tốt.

Xốp Carbon hoạt tính 10mm hấp phụ mùi và các chất khí tốt.

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Categories: Lọc khí-bụi. Tags:xốp carbon,

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp xốp carbon khử mùi cho các doanh nghiệp, công ty với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp, cung cấp khả năng hấp phụ cao các chất ô nhiễm, chất độc hại, bụi bẩn giúp thanh lọc không khí, khử mùi, tạo môi trường không khí trong lành tuyệt vời.

Xốp carbon hoạt tính 10mm khử mùi được làm bằng than hoạt tính kết lại với nhau bằng keo, tạo thành xốp carbon hoạt tính với thành phần carbon nhiều, không cháy cho hiệu quả lọc tuyệt vời.

* Tính năng

- Xốp carbon hoạt tính 10mm có mật độ vật chất kích thước trung bình, độ dày đồng đều, không ngăn chặn, không biến dạng, sau khi làm sạch các bộ lọc có thể được làm sạch sử dụng lại.

- Xốp carbon hoạt tính 10mm có sức cản không khí, tiêu thụ năng lượng thấp, khử mùi dưới gió nhất định, mùi, môi trường sạch, có hiệu lực thanh lọc tốt. 

- Ngoài ra, bọt chống cháy có một hiệu ứng kép của lọc than hoạt tính và chất chống cháy. 

- Nhiệt độ môi trường ≤ 80 ℃.

* Thông số kỹ thuật của xốp carbon khử mùi:

-  Chất liệu: than hoạt tính, polyester hoặc polyester bọt.

- Độ dày: 10mm.

- Chiều dài: 1m x 2 m.

- Kích thước theo tiêu chuẩn hoặc dạng cuộn cắt theo kích thước yêu cầu.

- Hình dạng: dạng tấm hình chữ nhật, hình tròn, dạng cuộn hoặc theo yêu cầu.

- Độ xốp: 10 ~ 60PPI.

- Carbon: 200g/m2 ~ 500g/m2.

- Chịu nhiệt: 120oC.

- Nhiệt độ hoạt động: <80oC.

* Ứng dụng:

- Xốp carbon hoạt tính 10mm tham gia vào quá trình hấp phụ mùi và các chất khí.

- Xốp carbon hoạt tính 10mm được sử dụng để kiểm soát ô nhiễm, công trình công cộng ,, điện tử, dược phẩm, thực phẩm sạch không khí, không khí - điều hòa, quạt, độ chính xác điện tử, không gian thông thoáng không khí.

- Xốp carbon hoạt tính 10mm được ứng dụng trong điều hòa không khí, máy hút, máy lọc không khí, phòng sơn, máy hút bụi, bộ lọc.

- Xốp carbon hoạt tính 10mm có ứng dụng trong máy lọc không khí, thiết bị điều hòa không khí, quạt, bộ lọc không khí gia đình, đặc biệt là môi trường lý tưởng cho các thiết bị điện tử, điện gia dụng, dụng cụ chính xác và làm sạch môi trường sản xuất khác;

- Xốp carbon hoạt tính 10mm được sử dụng để trang trí nội thất, trang trí xe hơi hiệu quả cải thiện chất lượng không khí trong nhà

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẻ toàn quốc các thiết bị môi trường như lõi lọc sợi quấn, vật liệu lọc, bông lọc, túi lọc,…. Sản phẩm công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng tận nơi trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ quý khách hàng an tâm về chất lượng và giá sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về lõi lọc sợi quấn xốp carbon hoạt tính 10mm và các thiết bị môi trường khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá cụ thể, với đội ngủ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Lọc Miền Nam mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng.

 

Cán sản phẩm cùng loại