Tấm xốp carbon lọc nước, lọc khí, lọc đường ống khí thải nhà máy gỗ, nhà máy sản xuất sơn.

Tấm xốp carbon lọc nước, lọc khí, lọc đường ống khí thải nhà máy gỗ, nhà máy sản xuất sơn.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp tấm xốp carbon cho các doanh nghiệp, công ty với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp, cung cấp khả năng hấp phụ cao các chất ô nhiễm, chất độc hại, bụi bẩn giúp thanh lọc không khí, khử mùi, tạo môi trường không khí trong lành tuyệt vời.

Tấm xốp carbon kết hợp bởi tấm mút xốp và than hoạt tính dạng bột sẽ hình thành một tấm xốp carbon qua quá trình ngâm tẩm than hoạt tính tích hợp vào từng sợi, hàm lượng carbon cao, độ thẩm thấu, và khả năng hấp thụ tốt, hiệu quả thu bụi cao. Tấm mút xốp đóng vai trò là giá đỡ, không có tác dụng trong việc hấp thụ mùi. Carbon mịn bám trên tấm xốp là thành phần có chức năng hấp thụ bụi, khí độc.

Tấm xốp carbon hấp thụ mùi rất tốt và được dùng làm các khung lọc khí để hấp thụ mùi, khí độc, hơi dung môi hóa chất trong các phân xưởng, nhà máy để bảo vệ sức khỏe người lao động và sản phẩm, máy móc thiết bị.

Tấm xốp carbon với hiệu suất hấp phụ cao cho thanh lọc không khí, loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các chất ô nhiễm không khí nói chung, trong lượng của máy lọc gió sử dụng, sức cản không khí, áp suất giảm là nhỏ, với một hiệu quả làm sạch tốt.

* Tính năng:

- Tấm xốp carbon có thể được tự ý cắt, gấp lại vào hình dạng khác nhau

- Tấm xốp carbon có hiệu quả có thể lọc không khí bụi, mùi hôi và các chất ô nhiễm hữu cơ

Tấm xốp carbon  diện tích bề mặt lớn cụ thể, lỗ rỗng phát triển, hiệu suất hấp phụ cao

- Tấm xốp carbon loại bỏ bụi, bụi sương, mùi hôi, các chất ô nhiễm và các dung môi hữu cơ dễ bay hơi, benzene formaldehyde

- Tấm xốp carbon  thể được gia công sản xuất thành dạng túi lọc và thành tấm lọc.

*Ứng dụng:

Tấm xốp carbon giúp lọc bụi bẩn trong không khí, đường ống khí thải nhà máy

Tấm xốp carbon lọc khí: hấp thụ khí độc, khói thuốc, Clo

Tấm xốp carbon : khử mùi không khí, lót đế giày

Tấm xốp carbon :dùng lọc nước

Tấm xốp carbon: dùng trong hệ thống phòng sạch, phòng sơn, phòng thí nghiệm.

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như: lõi lọc bông nén, vật liệu lọc, túi lọc, bông lọc,... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại